10 Trò chơi cảm giác mạnh

Đây là 10 trò chơi cảm giác mạnh tại CVVH Đầm Sen, không dành cho các du khách có chiều cao dưới 1,4m, và khuyến cáo đối với những người có tiền sử bệnh tim mạnh, huyết áp

Hay còn gọi là tàu lượn siêu tốc. Trò chơi là một đoàn tàu 24 chỗ ngồi, được kéo lên độ cao 24 mét bằng tời xích. Sau đó tả trôi xuống tốc độc cao bằng quán tính. Đường ray cho đoàn tàu được uốn lượn một cách điệu nghệ, với vòng xoắn 360 độ, đủ để bạn phải hét lên vì phấn khích. Đây là trò chơi luôn được giới trẻ yêu thích bởi cảm giác mạnh tột đỉnh của nó.

Là trò chơi cảm giác mạnh đầu tiên tại Việt Nam mà CVVH Đầm Sen trang bị từ những năm 80s. Trò chơi là những chiếc thuyền chở tối đa 6 người, được kéo lên cao chầm chậm bằng hệ thống ròng rọc, tạo cho người chơi có cảm giác hồi hộp chờ đợi. Và khi lên đến đỉnh cao hơn 20 mét, chiếc thuyền được thả tự do theo máng trượt. Người chơi có cảm giác rơi tự do một cách bất ngờ, và trở nên phấn khích khi nước văng tung tóe lúc thuyền chạm mặt nước. Mặc dù là trò chơi lâu nhất, nhưng đến nay vẫn luôn là trò thu hút giới trẻ yêu thích mạo hiểm.

Trò chơi là những chiếc xe xoay, mỗi xe có 4 ghế ngồi cùng dây an toàn. Người chơi sẽ tận hưởng cảm giác xoay tự do khi chiếc xe chạy theo quán tính trên hệ thống 2 thanh ray. Hệ thống ray này được thiết kế với nhiều góc cua lên xuống, uốn lượn thành nhiều tầng, tạo cho người chơi cảm thấy như mất thăng bằng và rơi tự do.

Nằm ở khu trò chơi giảm giác mạnh ngay cổng số 1 (cổng chính vào). Đây là trò chơi hình thức quay vòng tròn, nhưng với tốc độ nhanh nhất so với các trò chơi cùng thể loại tại Đầm Sen. Mỗi người chơi được ngồi trong 1 chiếc tàu, có lồng sắt bảo vệ. Khi vận hành, những con tàu sẽ bay quanh trục với tốc độ cao, và lên xuống trong tích tắc, khiến người chơi cảm giác bay bổng trong không trung.

Là trò chơi cảm giác mạnh gồm 2 con tàu hình dạng cá chép, quay theo trục đứng. Người chơi ngời bên trong sẽ được đưa lên cao đến 180 độ rồi rơi tự do xuống nhiều vòng. Đỉnh điểm là khi con tàu đứng dốc ngược trên không, khiến cho người chơi phải la hét vì phấn khích. Trò chơi nằm ở cụm Game cảm giác mạnh tại cổng số 1 (đường Lạc Long Quân)

Trò chơi là một chiếc thuyền lớn, mũi và đuôi có hình dáng con phượng hoàng. Người chơi ngồi trên tàu sẽ liên tục có cảm giác hụt hẫng khi con thuyền đong đưa lên xuống quanh trục, đưa lên cao rồi chợt dừng lại và rơi tự do xuống liên tục. Trò chơi đặt tại cụm Game cảm giác mạnh ở cổng số 1 (đường Lạc Long Quân).

Trò chơi có hình dáng chiếc thảm bay khổng lồ, mô phỏng chiếc thảm bay trong truyện cổ tích Aladin và cây đèn thần. Người chơi ngồi trên thảm bay được nâng lên cao bằng 4 trục đỡ, và thả rơi tự do quanh trục. Người chơi sẽ có cảm giác lâng lâng khi được đưa lên cao và rơi xuống bất ngờ. Trò chơi chỉ dành cho những người có chiều cao tối thiểu 1,4m, và đặt trong khu thiếu nhi.

Là trò chơi dạng đu quay, đặt ở phía sau khu trò chơi “Tàu lượn siêu tốc” tại khu B. Bước vào khu trò chơi này, người tham gia cảm nhận ngay một không gian vũ trụ với những ngôi sao lấp lánh trên dãi ngân hà. Khi chơi, người tham gia được ngồi trên ghế bảo hiểm, và quay banh trục với tốc độ cao, bay quanh các vì sao, tạo nên một cảm giác huyền ảo.

Đây là trò chơi cảm giác mạnh dạng cổ điển nhất. Với trò chơi này, người tham gia được ngồi trên những chiếc ghế độc lập, bảo hiểm với dây an toàn, và bay vòng vòng trên cao theo lực ly tâm. Và bản thân bộ đỡ của trò chơi cũng quay nghiêng nhiều góc tạo cho người chơi cảm giác được bay theo nhiều góc nghiêng khác nhau đầy thú vị.

Trò chơi mới (2018):

silver_PNG17190

Là trò chơi cảm giác mạnh mới nhất tại CVVH Đầm Sen, gồm 6 tay quay, với 24 ghế. Người chơi sẽ được định vị trên ghế bằng hệ thống khóa chắt chẽ. Sau đó, hệ thống nâng lên không trung và quay nhiều hướng cũng như nhiều góc khác nhau. Người chơi sẽ có cảm giác bay bổng, và hụt hẫng khi chiếc ghế quay tự do quanh trục. Đây là trò chơi được nhập từ Châu Âu.vốn được sử dụng tại nhiều công viên giải trí thế giới.

Trả lời

Close Menu
Live Chat
Loading...

Goi truc tiep