Khu trò chơi thiếu nhi

Dành cho các cháu thiếu nhi có chiều cao dưới 1.4m

Trò chơi với 8 quả khinh khí cầu bay vòng quanh trong không trung, lên cao hạ xuống đến 9 mét, tạo nên cảm giác thú vị. Mỗi chiếc lồng khinh khí cầu được thiết kế chặt chẽ bằng sắt, có thể chở được 4 người an toàn trên mỗi chiếc. Khi tham gia, cả phụ huynh cùng các cháu không chỉ có cảm giác thú vị, mà còn được nhìn ngắm một góc không gian của Đầm Sen từ trên cao

Trò chơi nhẹ nhàng mô phỏng những kỵ sĩ cưỡi ngựa rong ruổi trong những bộ phim cao bồi miền Viễn tây. Trò chơi đặt đặt ở khu B, có sức chứa 68 người trên những con ngựa được màu trắng, nâu, bạc. Khi chơi, toàn bộ bệ đỡ sẽ quay vòng quanh, mang những con ngựa được nâng lên hạ xuống nhịp nhàng. Đây là trò chơi không chỉ dành cho các bé mà cả người lớn cũng thích thú khi chơi cùng con trẻ.

Trò chơi nằm ở khu thiếu nhi, dành cho các bé muốn trải nghiệm cảm giác lênh đênh trên dòng nước. Những con thuyền được thiết kế hình dáng các chú hải cẩu đang làm xiếc với những trái bóng, được thả trôi theo dòng nước chảy dài 60 mét, đưa các bé du ngoạn vòng quanh trong sự thích thú.

Trò chơi là những chiếc có hình dáng đài sen đặt ở khu thiếu nhi. Mỗi đài sen có thể mang 2 người. Khi vận hành, những chiếc này sẽ nhẹ nhang nâng lên hạ xuống theo tiếng nhạc. Không chỉ trẻ em yêu thích, mà cả những người lớn cũng thích thư giãn với trò chơi này

Trò chơi nằm ở khu thiếu nhi dành cho các bé. Trò chơi này gồm hai hàng ghế có thể chở được 12 bé cùng lúc. Khi chơi, các bé được định vị trên ghế bằng hệ thống bảo hiểm chắc chắn và an toàn, rồi được được đưa lên cao 5 mét, và bất ngờ hạ xuống ở nhiều độ cao khác nhau, giống như những bước nhảy bất chợt của các chú ếch trên hồ sen. Đây cũng là trò chơi luôn đem lại sự thích thú và những tiếng cười khanh khách của trẻ thơ.

Trò chơi được mô phỏng hình dáng các chú khủng long dễ thương, bọ cánh cứng, voi với màu sắc sặc sỡ. Mỗi con vật được thiết kế chở đến 4 bé cùng lúc. Chắc chắn, điều này khiến các bé dễ dàng kết bạn với nhau hơn trong khi chơi.

Mô hình trò chơi không thể thiếu cho các cháu thiếu nhi. Với 9 phi thuyền đôi hình dáng những Siêu nhân robot đang rượt đuổi nhau trong không gian, có thể mang 18 “phi hành gia tí hon” bay vòng quanh, lên xuống ở độ cao 4m trong 2 phút, chắc chắn sẽ làm cho các bé tha hồ phấn khích.

VUI HE
DSC_0526
DSC_0074

Trò chơi “Pháo đài bay” được mô tả như những phi thuyền bay vào không gian. Với sức chứa 16 người, gồm 8 chiếc phi thuyền nhiều màu sắc rượt đuổi nhau trong không gian âm thanh sống động, khiến các bé sẽ không thể bỏ qua thêm lần thứ hai.

Mô hình trò chơi đoàn tàu trên đường ray được nâng cấp. Phần đầu được thiết kế hình đầu rồng, và 5 toa sau được thiết kế hình thân rồng. Riêng toa cuối cùng được thiết kế hình đuôi rồng, tạo nên sự thích thú cho các cháu thiếu nhi khi có cảm giác như đang cưỡi trên lưng con rồng huyền thoại. Với số lượng có thể mang theo 20 người trên lưng, con rồng không chỉ dành cho các cháu thiếu nhi, mà cả phụ huynh cũng có thể du ngoạn chung với các bé. Ngoài ra, các kỹ sư thiết kế đã chọn vị trí đặt trò chơi này bên hồ Đầm Sen, khiến cho những ai đang dạo chơi bên kia hồ, cũng có cảm giác như nhìn thấy một con rồng đang uốn lượn ẩn hiện trong CVVH Đầm Sen.

Trên đường ray, chú sâu có thể chở tối đa 16 khách và bắt đầu bò qua những chú ve, dế mèn đang ăn cỏ, qua những khu vườn rậm rạp xanh rì, leo lên những đỉnh núi cao, xuyên qua quả dưa hấu to tròn như du khách trở về tuổi thơ chỉ trong 2 phút. Chuyến đi chỉ dài vỏn vẹn 200m nhưng lại ôn lại những kỷ niệm khó quên.

Là khu trò chơi liên hoàn dành cho các cháu thiếu nhi, gồm cầu trượt, đường ống, các khối lắp ráp, bập bênh… Tất cả đều làm bằng chất liệu nhựa, và trải thảm cao su, giữ an toàn cho các bé khi vui chơi chạy nhảy.

Trò chơi mới (2018):

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Trả lời

Close Menu
Live Chat
Loading...

Goi truc tiep