Trò chơi khám phá

Các trò chơi thử lòng can đảm của bạn tại Đầm Sen

Công trình triển lãm Băng Đăng với 18 tác phẩm lung linh kỳ vỹ, tái hiện nhiều công trình kiến trúc, danh thắng của Việt Nam và thể giới.

Đã có 20 nghệ nhận điêu khắc băng đến từ Cáp Nhĩ Tân (Trung Quốc) và 50 kỹ sư, kỹ thuật viên Việt Nam làm việc suốt một tháng liền, trong cái lạnh âm 10 độ C để hoàn tất 18 tác phẩm nghệ thuật bằng băng.

CVVH Đầm Sen là địa điểm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam trưng bày và giới thiệu loại hình nghệ thuật này đến với công chúng và đây cũng được xem là công trình tham quan thu hút lượng lớn khách tham quan

Với kiến trúc một lâu đài của bá tước Dracula, (kẻ hút máu, ngủ trong quan tài, sống về đêm và sợ ánh sáng mặt trời) người tham gia sẽ được trải nghiệm cảm giác rùng rợn khi bước vào lâu đài đầy những sự ma quái đang chờ đợi. Là nơi phù hợp cho những du khách muốn thử thách “thần kinh thép”. Du khách sẽ không khỏi ngỡ ngàng khi thấy những những xác ướp sống lại, những quan tài cử động, những trò đùa bất ngờ… 

Là một công trình trò chơi với vốn liên doanh của Công ty CP Công viên nước Đầm Sen. Công viên Khủng Long mô phỏng lại môi trường sống hoang dã của loài sinh vật khổng lồ thời tiền sử với 110 con khủng long đủ chủng loại. Bạn sẽ bắt gặp những con khủng long trong bộ phim nổi tiếng Công viên kỷ Jura (Jurasick Park). Những con Raptor sẽ chực chờ tấn công khi bạn đi tới. Hay bạn sẽ giật mình khi rừng hoang lay động như sắp có một con T-Rex sắp xuất hiện. 

Trò chơi liên doanh, không bao gồm trong vé trọn gói.

Trả lời

Close Menu
Live Chat
Loading...

Goi truc tiep