CVVH Đầm Sen - khu vui chơi giải trí của mọi lứa tuổi
Bấm nút sửa để thay đổi đoạn văn này. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Lịch hoạt động sân khấu

Sân khấu Ngôi sao

Hay còn gọi là sân khấu đảo, nằm ngay trực diện cổng đường Lạc Long Quân. Sân khấu nằm trong ốc đảo giữa hồ Đầm Sen. Sân khấu thiết kế bề ngang 9m, cao 6m, chiều sâu 8m. Có hai lối lên cánh gà hậu trường, và khu vực thay đồ cho diễn viên. Hệ thống âm thanh ánh sáng được trang bị đầy đủ. Sức chứa 800 người. Nơi đây thường diễn ra các sự kiện âm nhạc, sân khấu với sự tham gia của các nghệ sĩ tên tuổi. Đây được xem là địa điểm tổ chức sự kiện phù hợp với mọi nhu cầu.

Sân khấu Dế mèn

Nằm ở khu thiếu nhi, gần cổng số 2 của CVVH Đầm Sen. Đây là địa điểm tổ chức sự kiện dành cho thiếu nhi. Hội trường được thiết kế thông thoáng, cùng quạt máy loại lớn. Hệ thống này sẽ hạn chế việc lây nhiễm bệnh hô hấp. Đồng thời hệ thống âm thanh ánh sáng được trang bị vừa đủ công suất cho các bé. Hiện sân khấu luôn hoạt động vào thứ bảy và chủ nhật.

Rạp xiếc thú

Rạp xiếc thú đặt ở khu B, trước cửa vào vườn chim. Nơi đây vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần luôn có các suất diễn vui nhộn. Các diễn viên đều bước ra từ thế giới hoang dã như khỉ, voi, đười ươi…. Các bé sẽ rất thích thú khi thấy chú đười ươi Samutra mặc áo dài đạp xe đi học. Thậm chí, chú đười ươi còn đến choàng vai chụp ảnh với bạn. Hay các chú khỉ đạp xích lô, đi cà kheo. Còn các chú chó thì biểu diễn nhảy qua vòng tròn. Mục đích nhằm giúp các bé có cái nhìn thân thiện hơn với loài thú hoang dã.

This Post Has 2 Comments

Trả lời

Live Chat
Loading...

Goi truc tiep