Giá vé: 439.000đ/người (gồm vào cổng CVVH Đầm Sen, uống Beer và thưởng thức 60 món ăn, món nướng).

Lưu ý: Quý khách có thể sử dụng vé này để vào CVVH Đầm Sen vui chơi trước giờ phục vụ Buffet). 
Liên hệ mua vé: 028.3.963.2483.

Thông tin chi tiết về lễ hội

  • Thời gian: 18h30 – 21h00, Thứ 6 & Thứ 7, ngày 2 & 3/11/2018.
  • Địa điểm: Nhà hàng Thủy Tạ Đầm Sen – Số 3, Hòa Bình, P3, Quận 11.

Lễ hội Buffet Beer & BBQ có gì hấp dẫn?

Đến với lễ hội, thực khách sẽ thưởng thức các loại bia tươi của các thương hiệu nổi tiếng. Trong đó có Budweiser -(thương hiệu Beer nổi tiếng được sản xuất và thống trị thị trường Mỹ hơn 140 năm); Hoegaarden (sản xuất tại Bỉ, theo quy trình hiện đại với công thức lâu đời); Beck’s (thương hiệu Đức với lượng beer tiêu thụ cao nhất toàn cầu).

Lễ hội Buffet Beer
Ảnh minh họa

Để lễ hội thật sự hoành tráng và chất lượng, BTC đã chuẩn bị thực đơn gồm 60 món ăn. Trong đó gồm các món nướng độc đáo với đủ các nhóm dinh dưỡng từ thịt, cá, chim, trứng, gà, tôm, cua, ốc,… Đối với những người sành bia, còn có các món khoái khẩu: Ốc bươu nướng tiêu đen; Gà nướng mật ong; Bò nướng ngói; Vẹm nướng mỡ hành; Xúc xích nướng phô mai; Chim cút nướng bơ tỏi; Ba rọi đút lò; Dứa nướng mật ông đường đen; Tôm nướng muối ớt; Giò heo muối chiên giòn; Đùi dê quay… Các loại salad, tráng miệng,…

Lễ hội buffet beer & BBQ 2018 nhà hàng Thủy Tạ Đầm Sen Phuthotourist
Ngoài beer tươi, lễ hội còn có 60 món BBQ phục vụ thực khách

Ngoài ra, lễ hội buffet beer & BBQ còn có các DJ chơi nhạc EDM, và các ban nhạc Flamenco luân phiên biểu diễn. Bên cạnh đó, thực khách còn có cơ hội trúng nhiều phần quà giá trị từ các nhãn hàng beer & nhà tài trợ, thông qua chương trình xổ số vui nhộn.

lễ hội buffet beer and BBQ nhà hàng Thủy Tạ Đầm Sen 2018
Giá vé dùng Buffet: 439.000đ/người (bao gồm vào cổng CVVH Đầm Sen, uống Beer & thưởng thức 60 món ăn, món nướng). Liên hệ mua vé: 028.3.963.2483.

Beer tươi là gì?

Theo nhiều tài liệu, BEER TƯƠI là loại beer trước khi đóng lon hoặc đóng chai, và có thể được nấu ngay tại nhà hàng. Beer tươi phải được giữ lạnh từ 2°C đến 4°C, và uống ngay sau khi khui. Beer sẽ bị chua nếu để trên 6 °C sau hai ngày. Còn nếu giữ lạnh dưới 6°C, thì Beer tươi có thể để từ 20-30 ngày.

Theo các chuyên gia, beer tươi có chứa nấm men (loại nấm tồn tại trong cơ thể người), giúp thúc đẩy tiết dịch dạ dày, tăng sự thèm ăn. Vì beer tươi giữ lại được các enzyme hoạt động, chứa các axit amin và protein hòa tan phong phú hơn, nên nó trở thành thức uống được sử dụng phổ biến hơn.

Beer vàng và beer đen?

Có 2 dòng beer được ưa chuộng hiện nay là beer đen và beer vàng. Beer vàng được nấu với hàm lượng hoa beer cao hơn. Trong khi beer đen được sản xuất với nguyên liệu lúa mạch sấy khô có màu đen.

Sự khác biệt của 2 dòng beer này là tính chất của bia: beer đen có độ đạm cao, trong khi beer vàng có nhiều vitamin như B2, B6 và B9 tốt cho sức khỏe. Beer tươi ngon nhất khi uống ở nhiệt độ 12oC. Nên ở các nhà hàng, ly uống beer cũng phải được ướp đá lạnh để khi uống beer tươi vẫn giữ được độ ngon và hương vị nguyên bản. Sau khi nguội, beer đen có vị ngọt, còn beer vàng lại có vị đắng, đây cũng là điểm khác biệt giữa 2 dòng beer này.

Beer tươi thành beer chai?

Từ beer tươi muốn thành beer đóng chai, beer hơi, người ta phải thanh trùng hay diệt khuẩn theo phương pháp Pasteur. Bao gồm nâng nhiệt độ của beer lên khoảng 70 độ C, rồi hạ trở lại nhiệt độ ban đầu. Kế tiếp là quá trình lọc nhằm loại bỏ hoàn toàn con men ra khỏi beer. Việc đóng chai beer tuy giúp bảo quản vận chuyển dễ dàng hơn, nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều đến chất dinh dưỡng trong bia.

Theo VNExpress