CVVH Đầm Sen - khu vui chơi giải trí của mọi lứa tuổi

Đầm Sen không chỉ được biết đến là một công viên với nhiều trò chơi. Mà còn có một thế giới hoang dã với những loài động vật quý hiếm và phong phú. 

Chào mừng đến với "Thế giới hoang dã" của CVVH Đầm Sen

Thủy cung

Đầu tiên là “thế giới nước” Thủy cung, nằm trong vườn hoa Nam Tú Thượng Uyển. Ngôi nhà Thủy cung được thiết kế hình dáng con cua khổng lồ. 

Đến Thủy cung Đầm Sen, bạn có thể chiêm ngưỡng hơn 6.000 cá thể sinh vật thủy sinh. Trong đó phải kể đến cá mập vây trắng, Cá Đuối Ông màng, Tráng Bông, Cá Mú Nghệ, Cá Hô,…

Thủy cung cũng có nhiều loài nguy cấp như: Đào Nhung môi đỏ, Đào Nhung Phú Quốc, Dương biển… Và nhiều loài cá được thu thập từ các hệ thống sông Mekong, lưu vực sông Amazon.

Ngoài ra, còn có những loài cá được mang về từ vùng biển Trường Sa. Trong đó có cá Mập vây đen, cá Đuối sao, cá Khổng Tước, cá Hoàng Hậu, cá Hoàng Đế…

Thế giới hoang dã Thủy cung Đầm Sen
Chơi Video

Vườn chim

Sau khi chiêm ngưỡng “thế giới nước”, bạn hãy nghĩ đến “thế giới trên bầu trời”. Đó là cụm từ nói đến vườn chim Đầm Sen đặt tại khu B. Đây là thế giới hoang dã của các loài chim quý.

Vườn chim Đầm Sen được thiết kế đặc biệt, trông như một chiếc lồng khổng lồ. Bên trong là môi trường sống của các loài chim. Chúng xải cánh bay, kiếm ăn, và sống như môi trường tự hoang dã. Bạn có thể giật mình vì những con cò, con Giang Sen (xem thêm) đập cánh bay ngang khi vào trong.

Đặc biệt, vườn chim hiện đang nuôi cặp thiên nga đen. Đây là loại thiên nga quý hiếm nổi tiếng trên thế giới. Đặc điểm của loài thiên nga là chung thủy. Chúng không không rời nhau đến nửa bước, và là biểu tượng của tình yêu.

Thế giới hoang dã chim giang sen Đầm Sen
Chơi Video

Khu nuôi thú

Sau khi nhìn ngắm vườn chim, bạn bước sang một “thế giới hoang dã” của rừng già. Đây là vườn thú trung các loại thú hoang dã. Trong đó có  đười ươi Sumatra (thuộc loại thú hoang dã quý hiếm – Xem thêm), gấu ngựa, hà mã, voi, ngựa vằn, rắn hổ mang chúa…

Các bé thiếu nhi sẽ rất thích thú nếu được cho hưu cao cổ ăn, hoặc cho dê cừu, hưu nai ăn tại Đầm Sen. Bạn không nên bỏ qua địa điểm này khi đưa các bé đến vui chơi tại công viên văn hóa Đầm Sen.

Thế giới hoang dã vườn thú Đầm Sen
Chơi Video

This Post Has One Comment

Trả lời

Live Chat
Loading...

Goi truc tiep