Cty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Phú Thọ (Phuthotourist)

Các đơn vị thành viên

1. Nhà hàng Thủy Tạ

Đơn vị thành viên đầu tiên của Đầm Sen là Nhà hàng Thủy tạ nằm ở cổng số 2 của CVVH Đầm Sen. ĐC số 3 Hòa Bình, Quận 11, TP.HCM. Ra đời từ năm 1985, nằm trong lòng CVVH Đầm Sen (thuộc Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Phú Thọ quản lý), nhà hàng Thủy Tạ đã định hình thương hiệu và không ngừng phát triển. Hàng năm, đội ngũ nhân viên của nhà hàng đều được đào tạo nâng cao về nghiệp vụ cũng như thái độ phục vụ để đáp ứng mọi yêu cầu của thực khách. Chính vì vậy, suốt nghiều năm qua, nhà hàng Thủy Tạ Đầm Sen vẫn là cái tên được lựa chọn hàng đầu của các cá nhân và cơ quan đơn vị khi đặt tiệc tổ chức sự kiện.

2. Cà phê Vườn Đá

Cà phê Vườn Đá bắt đầu hoạt động vào năm 2009. Đây được xem là cà phê rộng và “thiên nhiên” nhất tại TP.HCM. Khuôn viên quán là một phần diện tích của CVVH Đầm Sen. Kiến trúc nhà sàn bên cạnh những tảng đá thiên nhiên với đa dạng hình thù. Đồng thời có dòng suối chảy róc rách cùng những loài chim thả tự nhiên. Khách đến có thể cảm nhận như một “Đà Lạt thu nhỏ”. Đồng thời, vào mỗi tối và sáng thứ bảy – chủ nhật đều có biểu diễn nhạc sống. 

Năm 2018, đơn vị thành viên của Đầm Sen này đã khai trương thêm gian triển lãm tranh đá quý để khách tham quan có điều kiện thưỡng lãm.

3. Đầm Sen Plaza

Được thành lập năm 2012, Với diện tích 7.000m2, là đơn vị thành viên nằm độc lập bên ngoài khuôn viên Đầm Sen. Với không gian thoáng đãng, không khí mát mẻ trong lành, diện tích bãi đậu xe lớn, có cả bãi xe hơi, nằm giữa 2 khu vui chơi lớn của thành phố là Đầm Sen khô và Công viên nước Đầm Sen, DamSen Plaza đi vào hoạt động với các loại hình chủ yếu nâng cao sức khỏe và chăm sóc ngoại hình cho cả nam lẫn nữ, được đầu tư với cơ sở vật chất khang trang hiện đại đồng bộ, trang thiết bị nhập khẩu, đội ngũ nhân viên tận tình.

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: