Cuối tuần bạn muốn đưa con mình vui chơi ngoài trời dưới cây xanh bóng mát. Hãy đến khu thiếu nhi của CVVH Đầm Sen (Damsenpark), vị trí gần cổng số 2 (nhà hàng Thủy Tạ Đầm Sen). Nơi đây có nhiều trò chơi dành cho các bé.

Trò chơi thiếu nhi tại Công viên Văn hóa Đầm Sen có gì?

  1. Khinh khí cầu bay
  2. Ngựa bay
  3. Khủng long bay
  4. Siêu nhân Robot
  5. Pháo đài bay
  6. Hải cẩu vượt thác
  7. Điệu nhảy thiên thần
  8. Ếch nhảy
  9. Rồng lượn
  10. Vòng lượn tuổi thơ

Khinh khí cầu bay

Trò chơi với 8 quả khinh khí cầu bay vòng quanh trong không trung ở độ cao 9 mét. Mỗi chiếc lồng được thiết kế bằng sắt, chở được 4 người trên mỗi chiếc. Khi tham gia, người chơi còn được nhìn ngắm một góc không gian của Đầm Sen từ trên cao. Đây cũng là trò chơi thiếu nhi được các bé yêu thích.

Trò chơi Khinh khí cầu bay tại Damsenpark


Ngựa bay

Hay còn gọi là “Thế giới động vật”. Trò chơi mô phỏng những kỵ sĩ cưỡi ngựa rong ruổi trong những bộ phim cao bồi miền Viễn tây. Khi chơi, toàn bộ bệ đỡ sẽ quay vòng quanh, mang những con ngựa được nâng lên hạ xuống nhịp nhàng. Đây là trò chơi không chỉ dành cho các bé mà cả người lớn cũng thích thú khi chơi cùng con trẻ. Bên cạnh những chú ngựa, còn có các chú voi, và các con thú khác. Hãy đưa các bé đến chơi cuối tuần bạn nhé.

Trò chơi ngựa bay tại Công viên văn hóa Đầm Sen


Khủng long bay

Tương tự trò chơi máy bay thiếu nhi, nhưng mang hình dáng những con vật dễ thương. Chẳng hạn như khủng long, bọ cánh cứng, voi con với màu sắc sặc sỡ. Các bé sẽ thích thú khi được cưỡi những con vật ấy bay lên theo tiếng cười.

Trò chơi khủng long bay tại CVVH Đầm Sen


Siêu nhân Robot

Cũng là mô hình trò chơi máy bay, nhưng lại mang hình dáng những robot trong các phim thiếu nhi. Mỗi robot có trang bị một khẩu súng Lazer. Khi vận hành, các bé cảm giác như đang điều khiển những siêu nhân robot rượt đuổi nhau trong không gian. Chắc chắn đây sẽ là trò chơi thiếu nhi mà các bé yêu thích.

Trò chơi Siêu nhân Robot


Pháo đài bay

Trò chơi “Pháo đài bay” được mô tả như những phi thuyền bay vào không gian. Mỗi khi xuất kích, Phi đội gồm 8 phi thuyền nhiều màu sắc sẽ rượt đuổi nhau. Các bé sẽ tha hồ tưởng tượng mình là những chiến binh khi tham gia.

Trò chơi Pháo đài bay tại Damsenpark


Hải cẩu vượt thác

Tương tự như trò chơi cảm giác mạnh tàu vượt thác (xem tại đây), nhưng thu nhỏ cho thiếu nhi. Những con thuyền có hình dáng các chú hải cẩu làm xiếc sẽ đi theo dòng nước dài 60 mét. Các bé cũng được kéo lên đường trượt, và thả xuống máng trượt ngắn. Khi nước văn tung tóe, các bé sẽ cực kỳ phấn khích.

Trò chơi Hải cẩu vượt thác tại CVVH Đầm Sen


Điệu nhảy thiên thần

Trò chơi là những chiếc ghế đôi hình dáng đài sen, dành cho 2 người chơi. Khi vận hành, những chiếc này sẽ nhẹ nhang nâng lên hạ xuống theo tiếng nhạc. Tuy đây là trò chơi thiếu nhi nhưng cả người lớn cũng yêu thích.

Trò chơi Điệu nhảy thiên thần tại Damsenpark


Ếch nhảy

Trò chơi này gồm hai hàng ghế có thể chở được 12 bé cùng lúc. Các bé được định vị bằng hệ thống bảo hiểm chắc chắn. Khi vận hành, hai hàng ghế sẽ đưa lên các bé cao 5 mét. Sau đó hạ xuống bất ngờ như bước nhảy của các chú ếch. Đây cũng là trò chơi luôn đem lại sự thích thú và những tiếng cười khanh khách của trẻ thơ.

Trò chơi ếch nhảy tại CVVH Đầm Sen


Rồng lượn

Là trò chơi đoàn tàu mang hình dáng con rồng chạy trên đường ray gập ghềnh. Con rồng có thể chở được 20 người trên lưng. Khi chạy, người xem cảm giác như con rồng chở các bé đang uốn lượn bên hồ Đầm Sen.

Trò chơi rồng lượn tại Công viên văn hóa Đầm Sen


Vòng lượn tuổi thơ

Tương tự trò chơi cảm giác mạnh Tàu lượn siêu tốc (Xem tại đây), nhưng được thu nhỏ dành cho thiếu nhi. Đoàn tàu Vòng lượn tuổi thơ mang hình dáng chú sâu trong thế giới khổng lồ. Tàu sẽ xuyên qua miếng dưa hấu to tròn diễn tả như chú sâu vừa gặm xuyên qua đó.

Trò chơi Vòng lượn tuổi thơ tại Damsenpark