Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Phú Thọ - Công viên văn hóa Đầm Sen

Trò chơi thư giãn

 1. Xe điện đụng
 2. Đấu trường bò tót
 3. Đu quay đứng
 4. Tàu điện trên không
 5. Bơi thuyền bên hồ
 6. Phim 8D
 7. Thuc-te-ao-9D
 8. Đua xe
 9. Bắn súng

Xe điện đụng

Là trò chơi thư giãn mang tính giải trí vui nhộn. Các xe điện được thiết kế dành cho 1 – 2 người chơi, có bộ đệm hơi cao su xung quanh. Nên khi va chạm, các xe đều không bị suy suyển, mà người chơi lại cảm thấy phấn khích. Hiện nay tại Đầm Sen có 2 khu vực dành cho trò chơi này:

 1. Ở khu thiếu nhi với tên gọi Xe điện dụng đại dương, với phần trang trí theo kiểu lòng đại dương
 2. Ở cạnh khu Băng Đăng với tên gọi Xe điện đụng thế hệ mới, với không gian trang trí đèn hoa lộng lẫy.

Trò chơi Xe điện đụng tại công viên văn hóa Đầm Sen


Đấu trường bò tót

Là trò chơi phỏng theo môn thể thao Đấu bò tót của xứ sở Bò tót Tây Ban Nha. Khu trò chơi đặt ở cuối khu hồ Đầm Sen. Mỗi người sẽ phải chinh phục con bò tót của mình càng lâu càng tốt, bằng cách ngồi vững trên lưng chúng trong lúc những con bò lắc lư nhằm hất người tham gia xuống đất. Sẽ rất thù vị nếu các bạn cùng bạn bè thi đấu xem ai trụ lâu hơn. Và Đầm Sen hiện có 6 con bò tót ngạo nghễ thách thức bạn đến thử sức. Hãy đến thử trò chơi thư giãn này bạn nhé.

Trò chơi đấu trường bò tót


Đu quay đứng

Là trò chơi ngắm cảnh có mặt hầu hết các công viên giải trí trên thế giới, và là một trong những đu quay đứng lớn nhất TP.HCM. Người chơi ngồi trong các cabin sắt, được đưa lên cao theo vòng tròn với tốc độ chậm rã. Bạn sẽ tha hồ ngắm toàn thành phố khi cabin của bạn lên đến đỉnh. Trò chơi dành cho mọi lứa tuổi.

Trò chơi đu quay đứng tại Damsenpark


Tàu điện trên không

Hay còn gọi Monorail, là loại phương tiện ngắm cảnh. Đây là một đoàn tàu chạy trên 1 thanh ray, dạo chơi quanh hồ Đầm Sen, Quảng trường La Mã, sang đến khu vườn hoa Nam Tú Thượng Uyển. Bạn sẽ chiêm ngưỡng các khu trò chơi và cả những bông hoa đẹp nơi đoàn tàu của mình đi qua. Đây là trò chơi thư giãn dành cho các bạn muốn ngao du Đầm Sen.

Trò chơi Tàu điện trên không tại công viên văn hóa Đầm Sen


Bơi thuyền trên hồ

Có lẽ đây là trò chơi nổi tiếng và lâu đời nhất của CVVH Đầm Sen. Từ những năm 80, khi người dân thành phố nhắc đến Đầm Sen là nhắc đến trò chơi “đạp vịt”. Với lợi thế có hồ Đầm Sen rộng lớn, bạn có thể thong thả đạp thuyện đi chơi thong dong từ bờ Tây sang bờ Đông, trải nghiệm không gian rộng lớn của khu giải trí hàng đầu thành phố.

Bơi thuyền trên hồ Đầm Sen


Phim 8D

Hẳn bạn đã từng biết đến các công nghệ chiếu phim hiện đại 3D, 4D, 5D. Và đây là nơi cho bạn trải nghiệm công nghệ phim 8D. Toàn bộ hệ thống rạp là một cỗ máy vận hành tương tác với nội dung phim mà bạn đang xem. Bạn sẽ có cảm giác nhưng đang du hành vào thế giới thực của vũ trụ, lòng đất, đại dương. Bạn sẽ có cảm giác nước văng vào mặt khi con thuyền của bạn lao xuống nước, hay cảm giác mất thăng bằng khi lao xuống vực. Đây là một trò chơi mà bạn nên trải nghiệm

Xem phim 8D tại CVVH Đầm Sen


Thực tế ảo 9D

Nếu như bạn đã trải nghiệm rạp phim 8D ở trên, bạn sẽ bất ngờ hơn với trải nghiệm tương tác ảo mang tên 9D Virtual Reality. Hệ thống chơi là một cỗ máy vận hành đa chiều, mạnh mẽ hơn khi tương tác với nội dung bộ phim bạn đang xem qua kính thực tại ảo. Bạn có thể thấy mình đang lạc vào một khu rừng với những quái thú xung quanh, hay bỏ chạy qua bầy khủng long hung tợn.

Trò chơi dành cho du khách cao trên 1,4m

Thực tế ảo 9D tại Damsenpark


Đua xe (Turbo Racing)

Là trò chơi thư giãn dành ai muốn trải nghiệm lái xe tranh giải Rally. Bạn có 3 màn hình rộng để theo dõi đường đua của mình. Đồng thời hệ thống ghế sẽ nghiêng theo góc cua của xe trên màn hình. Điều này giúp bạn cảm giác đang lái xe thật. Để chơi trò này, bạn nên lái xe chỉ bằng chân phải. Khi đạp phanh thì chân ga nhả ra, kèm theo vài cú đánh lái ngoạn mục, bạn sẽ có cảm giác Riff qua những khúc cua mạo hiểm.

Trò chơi Đua xe ảo tại Damsenpark


Bắn súng (Run Raider)

Hay còn gọi là trò chơi bắn súng tương tác ảo. Bạn cùng những người chơi bên cạnh sẽ được sử dụng những khẩu súng với trọng lượng tương tự súng thật, cùng nhau truy kích các băng đảng tội phạm, hoặc bắn vỡ tung đầu các xác sống (Zombie) trong phim Walking Dead.

Trong lúc chơi, bạn cũng nạp đạn, và ném trái nổ để tạo lối thoát và tiêu diệt mục tiêu. Trò chơi có thể dành cho nhiều người tham gia cùng lúc, và đặt tại khu Cinemax 8D.

Trò chơi bắn súng tại CVVH Đầm Sen

This Post Has 2 Comments

 1. vé trọn gói là chơi được các trờ này đúng không ạ

  1. Đúng rồi bạn

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: