Trò chơi cảm giác mạnh (Thrilling riddle), là những trò chơi đòi hỏi có sự cân nhắc về sức khỏe trước khi chơi. Các riddle này sẽ tạo cho du khách những cảm giác vừa hồi hộp, vừa phấn khích, và cả những trạng thái mang tính mạnh bạo, như lộn ngược, đong dưa, hù dọa…

Hiện tại, CVVH Đầm Sen có 13 trò chơi cảm giác mạnh các loại. Phần lớn được sản xuất và nhập từ các nước trên thế giới. Các trò chơi đều được bảo dưỡng thường xuyên.

Các trò chơi này chỉ dành cho người có chiều cao từ 1,4m trở lên, và khuyến cáo du khách có tiền sử bệnh huyết áp, tim mạnh không nên tham gia.

phượng hoàng bay

Phượng hoàng bay

Phượng hoàng bay là trò chơi cảm giác mạnh tại CVVH Đầm Sen. Trò chơi mô phỏng con thuyền hải tặc chao đảo trong gió bão, để thử sức chịu đựng của người tham gia qua những cảm giác say sóng. Trò chơi chỉ dành cho người cao trên 1,4m.

Xem chi tiết
trò chơi Thảm bay

Thảm bay

Thảm bay là tên trò chơi cảm giác mạnh tại CVVH Đầm Sen. Trò chơi mô phỏng chiếc thảm biết bay trong câu chuyện cổ tích Aladin và cây đèn thần.

Xem chi tiết
tàu vượt thác

Tàu vượt thác

Tàu vượt thác là trò chơi cảm giác mạnh ở CVVH Đầm Sen. Trò chơi do các kỹ sư của Phuthotourist thiết kế, mô phỏng bộ môn thể thao vượt thác nổi tiếng thế giới

Xem chi tiết
Vòng xoay không gian

Vòng xoay không gian

Vòng xoay không gian là trò chơi cảm giác mạnh tại CVVH Đầm Sen. Trò chơi mô phỏng dãi ngân hà, mà người chơi là những phi hành gia bay vào không gian.

Xem chi tiết
Vòng quay thần tốc

Vòng quay thần tốc

Vòng quay thần tốc là trò chơi cảm giác mạnh tại CVVH Đầm Sen. Người chơi ngồi trên những chiếc ghế treo, và quay theo lực ly tâm, tạo cảm giác phấn khích.

Xem chi tiết
Xe bay ảo tưởng

Xe bay ảo tưởng

Xe bay ảo tưởng là trò chơi cảm giác mạnh tại CVVH Đầm Sen. Trò chơi gồm nhũng chiếc xe lồng sắt, quay 360 độ với vận tốc cao, khiến người tham gia phấn khích

Xem chi tiết
Spinning Coaster

Spinning Coaster

Spinning Coaster, hay còn gọi là tàu xoay cao tốc. Đây là một trong những trò chơi cảm giác mạnh tại CVVH Đầm Sen TP.HCM.

Xem chi tiết
Công viên khủng long

Công viên khủng long

Là trò chơi cảm giác mạnh của CVVH Đầm Sen. Công viên khủng long sẽ đưa bạn một chuyến phiêu lưu trở về thế giới động vật ăn thịt thời tiền sử

Xem chi tiết
power surge

Power Surge

Power Surge là trò chơi cảm giác mạnh tại CVVHJ Đầm Sen. Trò chơi được nhập từ Châu Âu năm 2018, và là trò chơi thu hút giới trẻ nhất hiện nay.

Xem chi tiết
Lâu đài kinh dị

Lâu đài kinh dị

Lâu đài kinh dị là một trong những trò chơi cảm giác mạnh ở CVVH Đầm Sen, và cũng là lâu đài ma đầu tiên tại TP.HCM. Trò chơi dành cho cả trẻ em và người lớn.

Xem chi tiết

Gửi phản hồi