CVVH Đầm Sen hiện đang tạm ngưng phục vụ từ 17/3 đến hết 15/4/2020 (thay vì 31/3/2020 như thông báo trước)

Trò chơi cảm giác mạnh (Thrilling riddle), là những trò chơi đòi hỏi có sự cân nhắc về sức khỏe trước khi chơi. Các riddle này sẽ tạo cho du khách những cảm giác vừa hồi hộp, vừa phấn khích, và cả những trạng thái mang tính mạnh bạo, như lộn ngược, đong dưa, hù dọa…

Hiện tại, CVVH Đầm Sen có 13 trò chơi cảm giác mạnh các loại. Phần lớn được sản xuất và nhập từ các nước trên thế giới. Các trò chơi đều được bảo dưỡng thường xuyên.

Các trò chơi này chỉ dành cho người có chiều cao từ 1,4m trở lên, và khuyến cáo du khách có tiền sử bệnh huyết áp, tim mạnh không nên tham gia.

trò chơi Thảm bay

Thảm bay

Thảm bay là tên trò chơi cảm giác mạnh tại CVVH Đầm Sen. Trò chơi mô phỏng chiếc thảm biết bay trong câu chuyện cổ tích Aladin và cây đèn thần.

Xem chi tiết
tàu vượt thác

Tàu vượt thác

Tàu vượt thác là trò chơi cảm giác mạnh ở CVVH Đầm Sen. Trò chơi do các kỹ sư của Phuthotourist thiết kế, mô phỏng bộ môn thể thao vượt thác nổi tiếng thế giới

Xem chi tiết
Vòng xoay không gian

Vòng xoay không gian

Vòng xoay không gian là trò chơi cảm giác mạnh tại CVVH Đầm Sen. Trò chơi mô phỏng dãi ngân hà, mà người chơi là những phi hành gia bay vào không gian.

Xem chi tiết
Vòng quay thần tốc

Vòng quay thần tốc

Vòng quay thần tốc là trò chơi cảm giác mạnh tại CVVH Đầm Sen. Người chơi ngồi trên những chiếc ghế treo, và quay theo lực ly tâm, tạo cảm giác phấn khích.

Xem chi tiết
Xe bay ảo tưởng

Xe bay ảo tưởng

Xe bay ảo tưởng là trò chơi cảm giác mạnh tại CVVH Đầm Sen. Trò chơi gồm nhũng chiếc xe lồng sắt, quay 360 độ với vận tốc cao, khiến người tham gia phấn khích

Xem chi tiết
Spinning Coaster

Spinning Coaster

Spinning Coaster, hay còn gọi là tàu xoay cao tốc. Đây là một trong những trò chơi cảm giác mạnh tại CVVH Đầm Sen TP.HCM.

Xem chi tiết
Công viên khủng long

Công viên khủng long

Là trò chơi cảm giác mạnh của CVVH Đầm Sen. Công viên khủng long sẽ đưa bạn một chuyến phiêu lưu trở về thế giới động vật ăn thịt thời tiền sử

Xem chi tiết
power surge

Power Surge

Power Surge là trò chơi cảm giác mạnh tại CVVHJ Đầm Sen. Trò chơi được nhập từ Châu Âu năm 2018, và là trò chơi thu hút giới trẻ nhất hiện nay.

Xem chi tiết
Lâu đài kinh dị

Lâu đài kinh dị

Lâu đài kinh dị là một trong những trò chơi cảm giác mạnh ở CVVH Đầm Sen, và cũng là lâu đài ma đầu tiên tại TP.HCM. Trò chơi dành cho cả trẻ em và người lớn.

Xem chi tiết
Roller Coaster

Roller Coaster

Roller Coaster hay còn gọi là Tàu lượn siêu tốc, là trò chơi cảm giác mạnh ở CVVH Đầm Sen. Đây cũng là trò chơi được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay.

Xem chi tiết

Gửi phản hồi

Khuyến mãi đang diễn ra

Các khuyến mãi đang diễn ra tại khu vui chơi giải trí Đầm Sen

Tháng
3-4-5
2 người mua 1 (6 người trở lên)
Từ tháng 3 cho đến hết tháng 5/2020, nhóm từ 6 khách trở lên, sẽ được áp dụng chính sách "2 người mua 1 vé".
(Lưu ý: không áp dụng Không áp dụng: khách Tour; cùng lúc với các chính sách ưu đãi khác; các đợt cao điểm lễ 30/04 & 01/05. Nếu 1 người lớn và 1 trẻ em đi cùng: tính giá vé người lớn).

Miễn vé cổng sinh nhật tháng 3-4-5

Miễn vé cổng (hoặc giảm 50% vé trọn gói các loại) cho du khách có sinh nhật tháng 3 (được kèm 1 người đi cùng) từ 01/03/2020 đến hết 31/05/2020. (Lưu ý: trình giấy tờ tùy thân)

Tháng
3-4-5
Đi 2 tính 1
(nội bộ Saigontourist)
Áp dụng cho tất cả các loại vé (vé cổng, vé trọn gói thường, vé trọn gói Silver) dành cho CBNV - NLĐ của đơn vị trực thuộc Saigontourist.
(Lưu ý: xuất trình các giấy tờ chứng minh là CBNV - NLĐ của đơn vị trực thuộc Saigontourist. (Thẻ công đoàn, giấy xác nhận của các đơn vị trực thuộc và các giấy tờ liên quan khác)