Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Phú Thọ - Công viên văn hóa Đầm Sen

“Đầm Sen – Lễ hội Halloween Kỳ Bí”

Năm nay, du khách sẽ có ấn tượng hơn với sự kiện Halloween tại Đầm Sen 2018 qua các sân chơi đặc biệt:

Tràn ngập không gian ma quái

Halloween tại Đầm Sen 2018 sẽ trổi dậy trong đêm 31/10/2018 với sự “hồi sinh” của Khu vườn bí ngô. Nơi đây sẽ có hàng trăm quả bí ngô ngộ nghĩnh, đã được các phù thủy gieo trồng tại “Vườn hoa thiếu nhi Khu A”. Các bé sẽ tha hồ chụp ảnh lưu niệm tại đây. Đặc biệt, một Quảng trường xác sống (ngay cổng chính) sẽ khiến bạn lạnh gáy. Ở đó, có hàng trăm thây ma chực chờ tấn công khi bạn bước vào.

Hoạt động Halloween đường phố

Chợ âm phủ (khu quảng trường Âu Lạc) sẽ trưng bày và bán các sản phẩm mặt nạ, trang phục Halloween; Ở đây cũng có dịch vụ vẽ mặt hóa trang với nhiều kiểu mẫu độc, lạ, kinh dị; Chưa hết, chương trình phát quà của biệt đội thây ma lưu động sẽ khiến bạn bất ngờ; Ngoài ra, tại sân khấu Dế Mèn sẽ diễn ra vở kịch rối “Gặp gỡ các nhân vật phù thủy” dành cho các bé. Và trong đêm ấy, các món ăn kinh dị sẽ phục vụ bạn suốt đêm.

“Đêm hội Halloween kỳ bí”

Điểm nhấn đặc biệt của lễ hội là sân chơi Ngẫu hứng thời trang Halloween 2018 tại Đầm Sen. Sân chơi này dành cho tất cả du khách có trang phục hóa trang kinh dị. Khuyến khích các bạn hóa trang vẽ mặt, và trang phục thật độc lạ để tham gia. Sẽ có nhiều phần quà tặng hấp dẫn đang chờ đợi bạn.

Đầm Sen miễn vé cổng hoặc giảm 50% các loại vé trọn gói cho du khách có trang phục hóa trang (bao gồm vẽ mặt & mặc trang phục Halloween) trong ngày 31/10/2018

Gửi phản hồi