Bắn súng Run Raider (đột kích) là trò chơi chiến đấu tương tác ảo tại khu vui chơi giải trí Đầm Sen, do Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Phú Thọ (Phuthotourist) đầu tư. Bạn có thể chơi cùng nhiều người tham gia trận đột kích vào các hang ổ Mafia, căn cứ quân sự, hay săn lùng tiêu diệt đám Zombie (xác sống) trong phim Walking Dead. Những khẩu súng mà bạn chơi có trọng lượng tương đương súng thật, cho bạn cảm giác thật khi tham chiến. Ngoài ra, bạn cũng có thể nạp đạn, ném trái nổ để tạo lối thoát và tiêu diệt mục tiêu. Trò chơi đặt bên trong khu Cinemax 8D.

quẩy hè đi chờ chi
Tháng
7 & 8
Góp sách cũ đổi vé cổng
Chương trình "Sách trao tay tặng ngay vé cổng" áp dụng trong tháng 7 đến hết tháng 8/2020. Khi bạn góp 1 bộ sách giáo khoa (trọn bộ) sẽ được tặng 2 vé vào cổng. Còn góp 20 tập trắng (loại 100 trang), sẽ được tặng 1 vé cổng.
Tháng
7 & 8
Miễn vé cổng sinh nhật tháng 7&8
miễn vé cổng hoặc giảm 50% vé trọn gói cho người có sinh nhật vào tháng 7 & 8 (đem theo CMND / thẻ căn cước / passport / bằng lái) (không áp dụng cho người đi cùng, hoặc mua giúp người khác).
Tháng
7 & 8
Miễn vé cổng học sinh giỏi
Đem giấy khen học sinh giỏi năm học vừa qua, để được nhận vé cổng miễn phí hoặc giảm 50% vé trọn gói (không áp dụng cho người đi cùng, hoặc mua giúp người khác).
Từ 16
Tháng 7
Vé Combo Special chơi cả 2 công viên
Từ 16/7 đến hết năm 2020, CVVH Đầm Sen ra mắt loại vé Combo Special. Đây là loại vé trọn gói và liên thông cả CVVH Đầm Sen và công viên nước Đầm Sen. Vé có giá 400.000 đồng/trên 1,4m và 280.000 đồng/dưới 1,4m, (tiết kiệm được 20% so với mua 2 vé riêng lẻ trước đây)

Leave a Reply