Thảm bay

Thảm bay là gì?

Trò chơi có hình dáng chiếc thảm bay khổng lồ trong truyện cổ tích “Aladin và cây đèn thần”. Thảm bay vận hành theo nguyên tắc con lắc (Pendulum), tương tự như trò chơi Cá chép nhào lộn, và Phượng hoàng bay. Tuy nhiên, ở trò chơi này, chiếc thảm chỉ đưa lên hạ xuống theo phương ngang, được giữ bằng 4 tay quay, không có nhào lộn. Người chơi sẽ có cảm giác lâng lâng khi được đưa lên cao và rơi xuống bất ngờ.

Trò chơi cảm giác mạnh này dành cho những người có chiều cao tối thiểu 1,4m. Trò chơi được Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Phú Thọ (Phuthotourist) đầu tư, đặt tại khu thiếu nhi Công viên văn hóa Đầm Sen.

Chơi Video
1/7 - 16/8
Miễn vé cổng
cho học sinh giỏi
Hãy đem theo giấy khen học sinh giỏi để được vào Đầm Sen miễn phí, hoặc giảm 50% vé trọn gói (ngoại trừ vé Special). Áp dụng từ 1/7 đến hết 16/8
1/7 - 16/8
Miễn vé cổng
Sinh nhật tháng 7-8
Những du khách có sinh nhật trong tháng 7 hoặc 8, sẽ được vào cổng miễn phí, hoặc giảm 50% vé trọn gói (ngoại trừ vé Special).
(Chính sách này không áp dụng cho người đi cùng, hoặc mua giúp người khác).
1/7 - 31/8
Sách trao tay
tặng ngay vé cổng
1 bộ sách giáo khoa (trọn bộ) - đổi 2 vé mời
20 cuốn tập trắng - đổi 1 vé mời
Vé mời có giá trị vào cổng, hoặc giảm 50% vé trọn gói.
16/7 - 31/12
Ra mắt vé Special
Trọn gói 2 công viên
Đây là loại vé trọn gói và liên thông cho cả CVVH Đầm Sen và công viên nước Đầm Sen.
Giá vé 400.000 đồng/trên 1,4m và 280.000 đồng/dưới 1,4m, (tiết kiệm được 20% so với mua 2 vé riêng lẻ trước đây). Vé bán ở cả hai công viên. Khi mua loại vé này, du khách được tham gia tất cả trò chơi, và được vào lối đi riêng của cả 2 công viên.

This Post Has One Comment

Gửi phản hồi

Next PostRead more articles