Đạp vịt Pedalo là trò chơi nổi tiếng và lâu đời nhất của khi vui chơi giải trí Đầm Sen. Đây là loại thuyền chèo bằng bàn đạp. Ở Anh người ta gọi là Pedalo (bàn đạp – Pedal). Còn ở Mỹ, Canada, Úc, gọi là Paddle Boat. Loại hình này phát triển từ ý tưởng chiếc thuyền chèo bằng 2 pedal của thiên tài phát minh Leonardo da Vinci (Ý), khi ông muốn vận dụng phát mình này ở thành phố sông Venice nổi tiếng lãng mạn trên quê hương mình. Loại thuyền Pedalo này đã được phát triển ở các vùng sông hồ, có độ tĩnh lặng, không có sóng suốt thế kỷ.

leonardo da vinci
Chân dung thiên tài phát minh Leonardo Da Vinci

Từ những năm 80, Trò chơi được Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Phú Thọ (Phuthotourist) đầu tư từ những ngày hình thành công viên. Và Padelo đạp vịt đã trở thành thương hiệu của CVVH Đầm Sen. Những chiếc thuyền đôi lãng mạn đầu tiên có hình dáng thiên nga, với 2 chỗ ngồi dành cho các cặp tình nhân. Về sau, công viên Đầm Sen đưa vào hoạt động thêm những loại thuyền đạp dành cho 4 đến 6 người, và có nhiều hình dáng khác nhau cho đến nay.

quẩy hè đi chờ chi
Tháng
7 & 8
Góp sách cũ đổi vé cổng
Chương trình "Sách trao tay tặng ngay vé cổng" áp dụng trong tháng 7 đến hết tháng 8/2020. Khi bạn góp 1 bộ sách giáo khoa (trọn bộ) sẽ được tặng 2 vé vào cổng. Còn góp 20 tập trắng (loại 100 trang), sẽ được tặng 1 vé cổng.
Tháng
7 & 8
Miễn vé cổng sinh nhật tháng 7&8
miễn vé cổng hoặc giảm 50% vé trọn gói cho người có sinh nhật vào tháng 7 & 8 (đem theo CMND / thẻ căn cước / passport / bằng lái) (không áp dụng cho người đi cùng, hoặc mua giúp người khác).
Tháng
7 & 8
Miễn vé cổng học sinh giỏi
Đem giấy khen học sinh giỏi năm học vừa qua, để được nhận vé cổng miễn phí hoặc giảm 50% vé trọn gói (không áp dụng cho người đi cùng, hoặc mua giúp người khác).
Từ 16
Tháng 7
Vé Combo Special chơi cả 2 công viên
Từ 16/7 đến hết năm 2020, CVVH Đầm Sen ra mắt loại vé Combo Special. Đây là loại vé trọn gói và liên thông cả CVVH Đầm Sen và công viên nước Đầm Sen. Vé có giá 400.000 đồng/trên 1,4m và 280.000 đồng/dưới 1,4m, (tiết kiệm được 20% so với mua 2 vé riêng lẻ trước đây)

Leave a Reply