vòng lượn tuổi thơ
quá đã
vòng lượn tuổi thơ
nghiêng nào
vòng lượn tuổi thơ
xuyên qua quả dưa
vòng lượn tuổi thơ
đi nào
vòng lượn tuổi thơ
xuyên quả dưa hấu nào
vòng lượn tuổi thơ
Lên dốc nào

Previous
Next

vòng lượn tuổi thơ
Trò chơi vòng lượn tuổi thơ tại CVVH Đầm Sen khô
vòng lượn tuổi thơ
Chú sâu chui qua miếng dưa hấu
vòng lượn tuổi thơ
Nào cũng đi

Previous
Next

Vòng lượn tuổi thơ là gì?

Tương tự như trò chơi Rồng lượn, trò chơi này mang tên Vòng lượn tuổi thơ, cũng là một trong những trò chơi thiếu nhiCông ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Phú Thọ đầu tư tại CVVH Đầm Sen. Các bé sẽ ngồi trên đoàn tàu mang hình dáng chú sâu bò xuyên qua vườn trái cây, với những quả dưa hấu, dưa gang khổng lồ. Chú sâu sẽ bò với tốc độ nhanh, lao từ trên cao xuống, và luồn lách qua những khu rừng, tạo cảm giác phấn khích cho người chơi.

Đây cũng có thể xem là một loại hình trò chơi Roller Coaster thu nhỏ cho thiếu nhi. Trò chơi dễ dàng bắt gặp ngay khi du khách đến khu thiếu nhi.

Miễn vé cổng thứ bảy và chủ nhật 2 tuần liền mừng ngày nhà giáo

trò chơi ngựa bay

Khác với chính sách mừng ngày hiến chương nhà giáo như mọi năm chỉ áp dụng 1 ngày, năm nay (2021) Công viên Văn hóa Đầm Sen quyết định miễn vé cổng (và giảm 50% vé trọn gói các loại) cho 2 tuần liên tiếp của tháng 11, vào thứ bảy và chủ nhật để các thầy cô và các em học sinh – sinh viên đến vui chơi. Cụ thể là 4 ngày 20 – 21 – 27 – 28 tháng 11/2021.

Điều kiện: Các thầy cô vui lòng đem theo thẻ ngành và thẻ xanh chứng minh đã tiêm 2 mũi vaccin. Riêng các em học sinh, đem theo thẻ học sinh – sinh viên (còn thời hạn), và phải được tiêm tối thiểu 1 mũi vaccin.

Khi đến CVVH Đầm Sen, quý thầy cô và các em học sinh vui lòng khai báo y tế bằng QR Code tại cổng, và luôn tuân thủ quy tắc 5K khi vui chơi trong công viên.
Công viên mở cửa phục vụ vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, từ 8 giờ sáng đến 17 giờ chiều.

Chúc quý thầy cô và các em học sinh có những khoảnh khắc và không gian vui vẻ tại Đầm Sen sau thời gian dài giãn cách xã hội.

THÔNG BÁO MỞ CỬA TRỞ LẠI (từ 6/11)

trò chơi cảm giác mạnh Roller Coaster

Công viên Văn hóa Đầm Sen xin trân trọng thông báo

Bắt đầu từ tháng 11/2021 (thứ bảy ngày 6/11/2021), CVVH Đầm Sen sẽ mở cửa hoạt động vào 2 ngày thứ bảy và Chủ nhật hàng tuần, để du khách có thể đến đây thư giãn cuối tuần trong giai đoạn bình thường mới

***

Rất mong sớm được đón du khách đến tham quan CVVH Đầm Sen