vòng lượn tuổi thơ
quá đã
vòng lượn tuổi thơ
nghiêng nào
vòng lượn tuổi thơ
xuyên qua quả dưa
vòng lượn tuổi thơ
đi nào
vòng lượn tuổi thơ
xuyên quả dưa hấu nào
vòng lượn tuổi thơ
Lên dốc nào

Previous
Next

vòng lượn tuổi thơ
Trò chơi vòng lượn tuổi thơ tại CVVH Đầm Sen khô
vòng lượn tuổi thơ
Chú sâu chui qua miếng dưa hấu
vòng lượn tuổi thơ
Nào cũng đi

Previous
Next

Vòng lượn tuổi thơ là gì?

Tương tự như trò chơi Rồng lượn, trò chơi này mang tên Vòng lượn tuổi thơ, cũng là một trong những trò chơi thiếu nhiCông ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Phú Thọ đầu tư tại CVVH Đầm Sen. Các bé sẽ ngồi trên đoàn tàu mang hình dáng chú sâu bò xuyên qua vườn trái cây, với những quả dưa hấu, dưa gang khổng lồ. Chú sâu sẽ bò với tốc độ nhanh, lao từ trên cao xuống, và luồn lách qua những khu rừng, tạo cảm giác phấn khích cho người chơi.

Đây cũng có thể xem là một loại hình trò chơi Roller Coaster thu nhỏ cho thiếu nhi. Trò chơi dễ dàng bắt gặp ngay khi du khách đến khu thiếu nhi.

quẩy hè đi chờ chi
Tháng
7 & 8
Góp sách cũ đổi vé cổng
Chương trình "Sách trao tay tặng ngay vé cổng" áp dụng trong tháng 7 đến hết tháng 8/2020. Khi bạn góp 1 bộ sách giáo khoa (trọn bộ) sẽ được tặng 2 vé vào cổng. Còn góp 20 tập trắng (loại 100 trang), sẽ được tặng 1 vé cổng.
Tháng
7 & 8
Miễn vé cổng sinh nhật tháng 7&8
miễn vé cổng hoặc giảm 50% vé trọn gói cho người có sinh nhật vào tháng 7 & 8 (đem theo CMND / thẻ căn cước / passport / bằng lái) (không áp dụng cho người đi cùng, hoặc mua giúp người khác).
Tháng
7 & 8
Miễn vé cổng học sinh giỏi
Đem giấy khen học sinh giỏi năm học vừa qua, để được nhận vé cổng miễn phí hoặc giảm 50% vé trọn gói (không áp dụng cho người đi cùng, hoặc mua giúp người khác).
Từ 16
Tháng 7
Vé Combo Special chơi cả 2 công viên
Từ 16/7 đến hết năm 2020, CVVH Đầm Sen ra mắt loại vé Combo Special. Đây là loại vé trọn gói và liên thông cả CVVH Đầm Sen và công viên nước Đầm Sen. Vé có giá 400.000 đồng/trên 1,4m và 280.000 đồng/dưới 1,4m, (tiết kiệm được 20% so với mua 2 vé riêng lẻ trước đây)

This Post Has One Comment

Leave a Reply