Vòng lượn tuổi thơ

vòng lượn tuổi thơ
quá đã
vòng lượn tuổi thơ
nghiêng nào
vòng lượn tuổi thơ
xuyên qua quả dưa
vòng lượn tuổi thơ
đi nào
vòng lượn tuổi thơ
xuyên quả dưa hấu nào
vòng lượn tuổi thơ
Lên dốc nào

Previous
Next

vòng lượn tuổi thơ
Trò chơi vòng lượn tuổi thơ tại CVVH Đầm Sen khô
vòng lượn tuổi thơ
Chú sâu chui qua miếng dưa hấu
vòng lượn tuổi thơ
Nào cũng đi

Previous
Next

Vòng lượn tuổi thơ là gì?

Tương tự như trò chơi Rồng lượn, trò chơi này mang tên Vòng lượn tuổi thơ, cũng là một trong những trò chơi thiếu nhiCông ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Phú Thọ đầu tư tại CVVH Đầm Sen. Các bé sẽ ngồi trên đoàn tàu mang hình dáng chú sâu bò xuyên qua vườn trái cây, với những quả dưa hấu, dưa gang khổng lồ. Chú sâu sẽ bò với tốc độ nhanh, lao từ trên cao xuống, và luồn lách qua những khu rừng, tạo cảm giác phấn khích cho người chơi.

Đây cũng có thể xem là một loại hình trò chơi Roller Coaster thu nhỏ cho thiếu nhi. Trò chơi dễ dàng bắt gặp ngay khi du khách đến khu thiếu nhi.

Khuyến mãi đang diễn ra

Các khuyến mãi đang diễn ra tại khu vui chơi giải trí Đầm Sen

Miễn vé cổng cho thiếu nhi nhân ngày 1/6

ĐẦM SEN MIỄN VÉ CỔNG CHO THIẾU NHI NHÂN DỊP QTTN 1/6 🤩🤩Miễn vé cổng hoặc giảm 50% các loại vé trọn gói cho trẻ em cao dưới 1m4.👦🧒 Áp dụng từ ngày 30/05 đến 01/06/2020⏰ 🤩Các bạn nhỏ có cơ hội nhận 🎁5000 phần quà, 🤗1000 vé miễn phí tham gia gắp thú, bắn súng sơn áp dụng trong 2 ngày 31/05 và 01/6/2020⏰

Giảm vé vé trọn gói cho nhóm khách trên 10 người

Đầm Sen đang có chính sách giá ưu đãi các loại vé trọn gói, dành cho nhóm 10 người trở lên. Áp dụng từ nay đến hết tháng 5/2020.

Xem chi tiết
Vòng lượn tuổi thơ 3
Tháng
3-4-5
2 người mua 1 (6 người trở lên)
Từ tháng 3 cho đến hết tháng 5/2020, nhóm từ 6 khách trở lên, sẽ được áp dụng chính sách "2 người mua 1 vé".
(Lưu ý: không áp dụng Không áp dụng: khách Tour; cùng lúc với các chính sách ưu đãi khác; các đợt cao điểm lễ 30/04 & 01/05. Nếu 1 người lớn và 1 trẻ em đi cùng: tính giá vé người lớn).

Miễn vé cổng sinh nhật tháng 3-4-5

Miễn vé cổng (hoặc giảm 50% vé trọn gói các loại) cho du khách có sinh nhật tháng 3 (được kèm 1 người đi cùng) từ 01/03/2020 đến hết 31/05/2020. (Lưu ý: trình giấy tờ tùy thân)

Tháng
3-4-5
Đi 2 tính 1
(nội bộ Saigontourist)
Áp dụng cho tất cả các loại vé (vé cổng, vé trọn gói thường, vé trọn gói Silver) dành cho CBNV - NLĐ của đơn vị trực thuộc Saigontourist.
(Lưu ý: xuất trình các giấy tờ chứng minh là CBNV - NLĐ của đơn vị trực thuộc Saigontourist. (Thẻ công đoàn, giấy xác nhận của các đơn vị trực thuộc và các giấy tờ liên quan khác)

This Post Has One Comment

Gửi phản hồi