Lâu đài kỳ thú là khu trò chơi tương tác ảo do Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Phú Thọ (Phuthotourist) đầu tư tại CVVH Đầm Sen. Khu trò chơi này nằm trong một tòa lâu đài có vị trí đối diện vườn hoa Nam tú thượng uyển.

Khu trò chơi tương tác ảo này được chia thành khu cho tuổi Teen (cao trên 1,4m), và khu cho trẻ em (cao dưới 1,4m). Bên trong khu Teen được thiết kế với 10 trò chơi tương tác ảo thú vị như: bắn súng săn, lái xe trên tường, leo núi bắt bóng, hái hoa trên tường, tương tác với động vật hoang dã, tương tác với khủng long…

Khu dành cho thiếu nhi gồm những trò chơi nhẹ nhàng hơn như vẽ hình cá, và cá sẽ bơi lên tường; tô màu công chúa, và công chúa sẽ thức dậy… Ngoài ra, trong khu nhà banh, các bé có thể chơi ném bóng tương tác với các con vật hiện lên tường… 

Chơi Video
quẩy hè đi chờ chi
Tháng
7 & 8
Góp sách cũ đổi vé cổng
Chương trình "Sách trao tay tặng ngay vé cổng" áp dụng trong tháng 7 đến hết tháng 8/2020. Khi bạn góp 1 bộ sách giáo khoa (trọn bộ) sẽ được tặng 2 vé vào cổng. Còn góp 20 tập trắng (loại 100 trang), sẽ được tặng 1 vé cổng.
Tháng
7 & 8
Miễn vé cổng sinh nhật tháng 7&8
miễn vé cổng hoặc giảm 50% vé trọn gói cho người có sinh nhật vào tháng 7 & 8 (đem theo CMND / thẻ căn cước / passport / bằng lái) (không áp dụng cho người đi cùng, hoặc mua giúp người khác).
Tháng
7 & 8
Miễn vé cổng học sinh giỏi
Đem giấy khen học sinh giỏi năm học vừa qua, để được nhận vé cổng miễn phí hoặc giảm 50% vé trọn gói (không áp dụng cho người đi cùng, hoặc mua giúp người khác).
Từ 16
Tháng 7
Vé Combo Special chơi cả 2 công viên
Từ 16/7 đến hết năm 2020, CVVH Đầm Sen ra mắt loại vé Combo Special. Đây là loại vé trọn gói và liên thông cả CVVH Đầm Sen và công viên nước Đầm Sen. Vé có giá 400.000 đồng/trên 1,4m và 280.000 đồng/dưới 1,4m, (tiết kiệm được 20% so với mua 2 vé riêng lẻ trước đây)

Leave a Reply