Phượng hoàng bay là một trong những trò chơi cảm giác mạnh tại CVVH Đầm Sen, được Phuthotourist đầu tư. Đây là thể loại trò chơi Pendulum (con lắc), dưới hình dáng một chiến thuyền lớn, mũi và đuôi có hình dáng chim phượng hoàng bay.

Khi vận hành, con thuyền đong đưa như con lắc 2 chiều, lên xuống càng lúc càng cao. Góc nghiêng lớn nhất của trò chơi Phượng hoàng bay là 90 độ. Sau đó,chiến thuyền đong đưa dần cho đến khi hết gia tốc, và dừng hẳn. Người chơi ngồi trên tàu sẽ liên tục có cảm giác như đang lênh đên trên chiếc thuyền cướp biển Caribe vượt qua muôn ngàn sóng gió.Thời gian lượt chơi hết khoảng 3 phút.

Hiện tại, loại hình trò chơi này cũng khá phổ biến trong và ngoài nước, có mặt tại hầu hết các công viên giải trí lớn nhỏ. Và là một trong những trò chơi cảm giác mạnh mà du khách không thể bỏ qua.

Phượng hoàng bay đặt tại cụm trò chơi cảm giác mạnh ở cổng số 1 (đường Lạc Long Quân). Ngoài ra, CVVH Đầm Sen còn có trò chơi Pendulum mạnh hơn, với góc quay 360 độ, có tên Cá chép nhào lộn. Hãy tham khảo thêm trò chơi này tại đây.

Chơi Video