Phượng hoàng bay là một trong những trò chơi cảm giác mạnh tại CVVH Đầm Sen, được Phuthotourist đầu tư. Đây là thể loại trò chơi Pendulum (con lắc), dưới hình dáng một chiến thuyền lớn, mũi và đuôi có hình dáng chim phượng hoàng bay.

Khi vận hành, con thuyền đong đưa như con lắc 2 chiều, lên xuống càng lúc càng cao. Góc nghiêng lớn nhất của trò chơi Phượng hoàng bay là 90 độ. Sau đó,chiến thuyền đong đưa dần cho đến khi hết gia tốc, và dừng hẳn. Người chơi ngồi trên tàu sẽ liên tục có cảm giác như đang lênh đên trên chiếc thuyền cướp biển Caribe vượt qua muôn ngàn sóng gió.Thời gian lượt chơi hết khoảng 3 phút.

Hiện tại, loại hình trò chơi này cũng khá phổ biến trong và ngoài nước, có mặt tại hầu hết các công viên giải trí lớn nhỏ. Và là một trong những trò chơi cảm giác mạnh mà du khách không thể bỏ qua.

Phượng hoàng bay đặt tại cụm trò chơi cảm giác mạnh ở cổng số 1 (đường Lạc Long Quân). Ngoài ra, CVVH Đầm Sen còn có trò chơi Pendulum mạnh hơn, với góc quay 360 độ, có tên Cá chép nhào lộn. Hãy tham khảo thêm trò chơi này tại đây.

Chơi Video
quẩy hè đi chờ chi
Tháng
7 & 8
Góp sách cũ đổi vé cổng
Chương trình "Sách trao tay tặng ngay vé cổng" áp dụng trong tháng 7 đến hết tháng 8/2020. Khi bạn góp 1 bộ sách giáo khoa (trọn bộ) sẽ được tặng 2 vé vào cổng. Còn góp 20 tập trắng (loại 100 trang), sẽ được tặng 1 vé cổng.
Tháng
7 & 8
Miễn vé cổng sinh nhật tháng 7&8
miễn vé cổng hoặc giảm 50% vé trọn gói cho người có sinh nhật vào tháng 7 & 8 (đem theo CMND / thẻ căn cước / passport / bằng lái) (không áp dụng cho người đi cùng, hoặc mua giúp người khác).
Tháng
7 & 8
Miễn vé cổng học sinh giỏi
Đem giấy khen học sinh giỏi năm học vừa qua, để được nhận vé cổng miễn phí hoặc giảm 50% vé trọn gói (không áp dụng cho người đi cùng, hoặc mua giúp người khác).
Từ 16
Tháng 7
Vé Combo Special chơi cả 2 công viên
Từ 16/7 đến hết năm 2020, CVVH Đầm Sen ra mắt loại vé Combo Special. Đây là loại vé trọn gói và liên thông cả CVVH Đầm Sen và công viên nước Đầm Sen. Vé có giá 400.000 đồng/trên 1,4m và 280.000 đồng/dưới 1,4m, (tiết kiệm được 20% so với mua 2 vé riêng lẻ trước đây)

This Post Has 3 Comments

Leave a Reply