Xe điện đụng, hay còn gọi Bumper car hay Dodgem tại CVVH Đầm Sen. Đây là loại xe chạy bằng điện cấp từ sàn nhà. Khi nhân viên điều hành bật công tắc điện từ xa, người chơi mới bắt đầu nhấn “ga” để chạy. Quanh các xe Bumper Car được bao bọc bởi phao hơi, để khi đụng vào nhau, xe sẽ dừng lại, giảm sốc, hoặc trượt ra khỏi lộ trình. Mỗi xe có thể chở 2 người chơi. Khi va chạm, người chơi càng phấn khích mà không sợ xảy ra tai nạn.

Tại Công viên văn hóa Đầm Sen hiện có 2 khu: Khu 1 với tên gọi xe điện đụng Đại dương, nằm ở khu thiếu nhi, ngay cổng số 2, gần nhà hàng Thủy Tạ. Khu 2 có tên Xe điện đụng Thế hệ mới, đặt gần cuối khu A, bên cạnh trò chơi Băng đăng.

Với trò chơi này, các bé từ 1m đến 1,4m phải có người lớn đi kèm. Trò chơi do Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Phú Thọ (Phuthotourist) đầu tư.

THÔNG BÁO MỞ CỬA TRỞ LẠI (từ 6/11)

trò chơi cảm giác mạnh Roller Coaster

Công viên Văn hóa Đầm Sen xin trân trọng thông báo

Bắt đầu từ tháng 11/2021 (thứ bảy ngày 6/11/2021), CVVH Đầm Sen sẽ mở cửa hoạt động vào 2 ngày thứ bảy và Chủ nhật hàng tuần, để du khách có thể đến đây thư giãn cuối tuần trong giai đoạn bình thường mới

***

Rất mong sớm được đón du khách đến tham quan CVVH Đầm Sen