Xe điện đụng, hay còn gọi Bumper car hay Dodgem tại CVVH Đầm Sen. Đây là loại xe chạy bằng điện cấp từ sàn nhà. Khi nhân viên điều hành bật công tắc điện từ xa, người chơi mới bắt đầu nhấn “ga” để chạy. Quanh các xe Bumper Car được bao bọc bởi phao hơi, để khi đụng vào nhau, xe sẽ dừng lại, giảm sốc, hoặc trượt ra khỏi lộ trình. Mỗi xe có thể chở 2 người chơi. Khi va chạm, người chơi càng phấn khích mà không sợ xảy ra tai nạn.

Tại Công viên văn hóa Đầm Sen hiện có 2 khu: Khu 1 với tên gọi xe điện đụng Đại dương, nằm ở khu thiếu nhi, ngay cổng số 2, gần nhà hàng Thủy Tạ. Khu 2 có tên Xe điện đụng Thế hệ mới, đặt gần cuối khu A, bên cạnh trò chơi Băng đăng.

Với trò chơi này, các bé từ 1m đến 1,4m phải có người lớn đi kèm. Trò chơi do Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Phú Thọ (Phuthotourist) đầu tư.

quẩy hè đi chờ chi
Tháng
7 & 8
Góp sách cũ đổi vé cổng
Chương trình "Sách trao tay tặng ngay vé cổng" áp dụng trong tháng 7 đến hết tháng 8/2020. Khi bạn góp 1 bộ sách giáo khoa (trọn bộ) sẽ được tặng 2 vé vào cổng. Còn góp 20 tập trắng (loại 100 trang), sẽ được tặng 1 vé cổng.
Tháng
7 & 8
Miễn vé cổng sinh nhật tháng 7&8
miễn vé cổng hoặc giảm 50% vé trọn gói cho người có sinh nhật vào tháng 7 & 8 (đem theo CMND / thẻ căn cước / passport / bằng lái) (không áp dụng cho người đi cùng, hoặc mua giúp người khác).
Tháng
7 & 8
Miễn vé cổng học sinh giỏi
Đem giấy khen học sinh giỏi năm học vừa qua, để được nhận vé cổng miễn phí hoặc giảm 50% vé trọn gói (không áp dụng cho người đi cùng, hoặc mua giúp người khác).
Từ 16
Tháng 7
Vé Combo Special chơi cả 2 công viên
Từ 16/7 đến hết năm 2020, CVVH Đầm Sen ra mắt loại vé Combo Special. Đây là loại vé trọn gói và liên thông cả CVVH Đầm Sen và công viên nước Đầm Sen. Vé có giá 400.000 đồng/trên 1,4m và 280.000 đồng/dưới 1,4m, (tiết kiệm được 20% so với mua 2 vé riêng lẻ trước đây)

Leave a Reply