Là trò chơi phỏng theo môn thể thao Đấu bò tót Tây Ban Nha. Khu trò chơi đặt ở cuối khu A Đầm Sen, dưới chân trạm 2 của trò chơi tàu điện trên không. Mỗi người sẽ phải chinh phục con bò tót của mình càng lâu càng tốt, bằng cách ngồi vững trên lưng chúng trong lúc những con bò lắc lư nhằm hất người tham gia xuống đất. Sẽ rất thù vị nếu các bạn cùng bạn bè thi đấu xem ai trụ lâu hơn. Và Đầm Sen hiện có 6 con bò tót ngạo nghễ thách thức bạn đến thử sức. Hãy đến thử trò chơi thư giãn này bạn nhé.

Tìm hiểu thêm về bò Tây Ban Nha

đấu trường bò tót
Đấu bò Tây Ban Nha

Con bò tót Tây Ban Nha được dùng trong các trận đấu bò cực kỳ hung dữ. Chúng được nuôi để phục vụ đấu bò. Đặc biệt, chúng chỉ được đấu 1 lần. Bởi khi ra trận lần thứ hai, chúng không còn hung dữ như lần đầu. Giống bò Toro Bravo là giống bò cổ, chỉ dùng để thi đấu, có dáng hình lực lưỡng, nặng từ 400 đến 600 kg. Chúng được nuôi ít nhất bốn năm. Để luyện tính hung dữ cho bò, chủ các trang trại không bao giờ cho phép người lạ xuất hiện. (Thời xa xưa, tổ tiên của người Tây Ban Nha sử dụng giống bò này trong các trận chiến với kẻ thù).

Thực ra thuật ngữ bò tót có thể không chính xác về mặt sinh học, vì chúng không thuộc loài bò tót hoang dã. Đây là giống bò nhà, Tuy vậy, người ta vẫn dúng thuật ngữ thông trong truyền thông, văn học để chỉ những con bò này. Bò tót Tây Ban Nha với thân hình đen bóng, đồ sộ, cặp sừng nhọn hoắt chĩa về phía trước với sự hung hãn của nó chính là một trong những biểu tượng quốc gia của đất nước Tây Ban Nha và là biệt danh của đội tuyển bóng đá quốc gia Tây Ban Nha.