Là trò chơi phỏng theo môn thể thao Đấu bò tót Tây Ban Nha. Khu trò chơi đặt ở cuối khu A Đầm Sen, dưới chân trạm 2 của trò chơi tàu điện trên không. Mỗi người sẽ phải chinh phục con bò tót của mình càng lâu càng tốt, bằng cách ngồi vững trên lưng chúng trong lúc những con bò lắc lư nhằm hất người tham gia xuống đất. Sẽ rất thù vị nếu các bạn cùng bạn bè thi đấu xem ai trụ lâu hơn. Và Đầm Sen hiện có 6 con bò tót ngạo nghễ thách thức bạn đến thử sức. Hãy đến thử trò chơi thư giãn này bạn nhé.

Tìm hiểu thêm về bò Tây Ban Nha

đấu trường bò tót
Đấu bò Tây Ban Nha

Con bò tót Tây Ban Nha được dùng trong các trận đấu bò cực kỳ hung dữ. Chúng được nuôi để phục vụ đấu bò. Đặc biệt, chúng chỉ được đấu 1 lần. Bởi khi ra trận lần thứ hai, chúng không còn hung dữ như lần đầu. Giống bò Toro Bravo là giống bò cổ, chỉ dùng để thi đấu, có dáng hình lực lưỡng, nặng từ 400 đến 600 kg. Chúng được nuôi ít nhất bốn năm. Để luyện tính hung dữ cho bò, chủ các trang trại không bao giờ cho phép người lạ xuất hiện. (Thời xa xưa, tổ tiên của người Tây Ban Nha sử dụng giống bò này trong các trận chiến với kẻ thù).

Thực ra thuật ngữ bò tót có thể không chính xác về mặt sinh học, vì chúng không thuộc loài bò tót hoang dã. Đây là giống bò nhà, Tuy vậy, người ta vẫn dúng thuật ngữ thông trong truyền thông, văn học để chỉ những con bò này. Bò tót Tây Ban Nha với thân hình đen bóng, đồ sộ, cặp sừng nhọn hoắt chĩa về phía trước với sự hung hãn của nó chính là một trong những biểu tượng quốc gia của đất nước Tây Ban Nha và là biệt danh của đội tuyển bóng đá quốc gia Tây Ban Nha.

quẩy hè đi chờ chi
Tháng
7 & 8
Góp sách cũ đổi vé cổng
Chương trình "Sách trao tay tặng ngay vé cổng" áp dụng trong tháng 7 đến hết tháng 8/2020. Khi bạn góp 1 bộ sách giáo khoa (trọn bộ) sẽ được tặng 2 vé vào cổng. Còn góp 20 tập trắng (loại 100 trang), sẽ được tặng 1 vé cổng.
Tháng
7 & 8
Miễn vé cổng sinh nhật tháng 7&8
miễn vé cổng hoặc giảm 50% vé trọn gói cho người có sinh nhật vào tháng 7 & 8 (đem theo CMND / thẻ căn cước / passport / bằng lái) (không áp dụng cho người đi cùng, hoặc mua giúp người khác).
Tháng
7 & 8
Miễn vé cổng học sinh giỏi
Đem giấy khen học sinh giỏi năm học vừa qua, để được nhận vé cổng miễn phí hoặc giảm 50% vé trọn gói (không áp dụng cho người đi cùng, hoặc mua giúp người khác).
Từ 16
Tháng 7
Vé Combo Special chơi cả 2 công viên
Từ 16/7 đến hết năm 2020, CVVH Đầm Sen ra mắt loại vé Combo Special. Đây là loại vé trọn gói và liên thông cả CVVH Đầm Sen và công viên nước Đầm Sen. Vé có giá 400.000 đồng/trên 1,4m và 280.000 đồng/dưới 1,4m, (tiết kiệm được 20% so với mua 2 vé riêng lẻ trước đây)

This Post Has One Comment

Leave a Reply