Đấu trường bò tót

Là trò chơi phỏng theo môn thể thao Đấu bò tót Tây Ban Nha. Khu trò chơi đặt ở cuối khu A Đầm Sen, dưới chân trạm 2 của trò chơi tàu điện trên không. Mỗi người sẽ phải chinh phục con bò tót của mình càng lâu càng tốt, bằng cách ngồi vững trên lưng chúng trong lúc những con bò lắc lư nhằm hất người tham gia xuống đất. Sẽ rất thù vị nếu các bạn cùng bạn bè thi đấu xem ai trụ lâu hơn. Và Đầm Sen hiện có 6 con bò tót ngạo nghễ thách thức bạn đến thử sức. Hãy đến thử trò chơi thư giãn này bạn nhé.

Tìm hiểu thêm về bò Tây Ban Nha

đấu trường bò tót
Đấu bò Tây Ban Nha

Con bò tót Tây Ban Nha được dùng trong các trận đấu bò cực kỳ hung dữ. Chúng được nuôi để phục vụ đấu bò. Đặc biệt, chúng chỉ được đấu 1 lần. Bởi khi ra trận lần thứ hai, chúng không còn hung dữ như lần đầu. Giống bò Toro Bravo là giống bò cổ, chỉ dùng để thi đấu, có dáng hình lực lưỡng, nặng từ 400 đến 600 kg. Chúng được nuôi ít nhất bốn năm. Để luyện tính hung dữ cho bò, chủ các trang trại không bao giờ cho phép người lạ xuất hiện. (Thời xa xưa, tổ tiên của người Tây Ban Nha sử dụng giống bò này trong các trận chiến với kẻ thù).

Thực ra thuật ngữ bò tót có thể không chính xác về mặt sinh học, vì chúng không thuộc loài bò tót hoang dã. Đây là giống bò nhà, Tuy vậy, người ta vẫn dúng thuật ngữ thông trong truyền thông, văn học để chỉ những con bò này. Bò tót Tây Ban Nha với thân hình đen bóng, đồ sộ, cặp sừng nhọn hoắt chĩa về phía trước với sự hung hãn của nó chính là một trong những biểu tượng quốc gia của đất nước Tây Ban Nha và là biệt danh của đội tuyển bóng đá quốc gia Tây Ban Nha.

Khuyến mãi đang diễn ra

Các khuyến mãi đang diễn ra tại khu vui chơi giải trí Đầm Sen

Miễn vé cổng cho thiếu nhi nhân ngày 1/6

ĐẦM SEN MIỄN VÉ CỔNG CHO THIẾU NHI NHÂN DỊP QTTN 1/6 🤩🤩Miễn vé cổng hoặc giảm 50% các loại vé trọn gói cho trẻ em cao dưới 1m4.👦🧒 Áp dụng từ ngày 30/05 đến 01/06/2020⏰ 🤩Các bạn nhỏ có cơ hội nhận 🎁5000 phần quà, 🤗1000 vé miễn phí tham gia gắp thú, bắn súng sơn áp dụng trong 2 ngày 31/05 và 01/6/2020⏰

Giảm vé vé trọn gói cho nhóm khách trên 10 người

Đầm Sen đang có chính sách giá ưu đãi các loại vé trọn gói, dành cho nhóm 10 người trở lên. Áp dụng từ nay đến hết tháng 5/2020.

Xem chi tiết
Đấu trường bò tót 3
Tháng
3-4-5
2 người mua 1 (6 người trở lên)
Từ tháng 3 cho đến hết tháng 5/2020, nhóm từ 6 khách trở lên, sẽ được áp dụng chính sách "2 người mua 1 vé".
(Lưu ý: không áp dụng Không áp dụng: khách Tour; cùng lúc với các chính sách ưu đãi khác; các đợt cao điểm lễ 30/04 & 01/05. Nếu 1 người lớn và 1 trẻ em đi cùng: tính giá vé người lớn).

Miễn vé cổng sinh nhật tháng 3-4-5

Miễn vé cổng (hoặc giảm 50% vé trọn gói các loại) cho du khách có sinh nhật tháng 3 (được kèm 1 người đi cùng) từ 01/03/2020 đến hết 31/05/2020. (Lưu ý: trình giấy tờ tùy thân)

Tháng
3-4-5
Đi 2 tính 1
(nội bộ Saigontourist)
Áp dụng cho tất cả các loại vé (vé cổng, vé trọn gói thường, vé trọn gói Silver) dành cho CBNV - NLĐ của đơn vị trực thuộc Saigontourist.
(Lưu ý: xuất trình các giấy tờ chứng minh là CBNV - NLĐ của đơn vị trực thuộc Saigontourist. (Thẻ công đoàn, giấy xác nhận của các đơn vị trực thuộc và các giấy tờ liên quan khác)

This Post Has One Comment

Gửi phản hồi