Đầm Sen có 2 sân khấu phục vụ các hoạt động văn hóa văn nghệ và 1 rạp xiếc thú với các tiết mục biểu diễn đặc sắc của những chú khỉ, gấu, chó, dê…

Sân khấu Ngôi sao

Hay còn gọi là sân khấu đảo, nằm ngay trực diện quảng trường Âu Lạc. Điểm biểu diễn này nằm trong ốc đảo giữa hồ Đầm Sen, với bề ngang 9m, cao 6m, sâu 8m. Có hai lối lên cánh gà hậu trường, và khu vực thay đồ cho diễn viên. Hệ thống âm thanh ánh sáng được trang bị đầy đủ. Sức chứa 800 người. Nơi đây thường diễn ra các sự kiện âm nhạc, kịch với sự tham gia của các nghệ sĩ tên tuổi. Đây được xem là địa điểm tổ chức sự kiện phù hợp với mọi nhu cầu.

Sân khấu Ngôi Sao của CVVH Đầm Sen


Sân khấu Dế mèn

Nằm ở khu thiếu nhi, gần cổng số 2 của CVVH Đầm Sen. Hội trường được thiết kế thông thoáng, cùng quạt máy loại lớn. Hệ thống này sẽ hạn chế việc lây nhiễm bệnh hô hấp. Đồng thời hệ thống âm thanh ánh sáng được trang bị vừa đủ công suất cho các bé. Hiện địa điểm biểu diễn này luôn hoạt động vào thứ bảy và chủ nhật.

Sân khấu Dế mèn dành cho thiếu nhi tại Damsenpark


Rạp xiếc thú

Rạp xiếc thú đặt ở khu B, trước cửa vào vườn chim. Nơi đây vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần luôn có các suất diễn vui nhộn. Các diễn viên đều bước ra từ thế giới hoang dã như khỉ, voi, đười ươi…. Các bé sẽ rất thích thú khi thấy chú đười ươi Samutra mặc áo dài đạp xe đi học. Thậm chí, chú đười ươi còn đến choàng vai chụp ảnh với bạn. Hay các chú khỉ đạp xích lô, đi cà kheo. Còn các chú chó thì biểu diễn nhảy qua vòng tròn. Mục đích nhằm giúp các bé có cái nhìn thân thiện hơn với loài thú hoang dã.

Xiếc thú tại CVVH Đầm Sen