CVVH Đầm Sen hiện đang tạm ngưng phục vụ từ 17/3 đến hết 15/4/2020 (thay vì 31/3/2020 như thông báo trước)

Các trò chơi Cảm giác mạnh

Trò chơi cảm giác mạnh (Thrilling riddle), là những trò chơi đòi hỏi có sự cân nhắc về sức khỏe trước khi chơi. Các riddle này sẽ tạo cho du khách những cảm giác vừa hồi hộp, vừa phấn khích, và cả những trạng thái mang tính mạnh bạo, như lộn ngược, đong dưa, hù dọa...

Các trò chơi này chỉ dành cho người có chiều cao từ 1,4m trở lên, và khuyến cáo du khách có tiền sử bệnh huyết áp, tim mạnh không nên tham gia.

đấu trường bò tót

Đấu trường bò tót

Trò chơi đấu trường bò tót tại CVVH Đầm Sen du khách tham gia đấu bò tót máy thật không dễ tí nào vất vả với đấu bò Tây Ban Nha này Bộ trò chơi đấu bò Previous Next không dễ tí nào Trò chơi đấu trường bò tót tại...

Xem chi tiết
Lâu đài kinh dị

Lâu đài kinh dị

Lâu đài kinh dị là một trong những trò chơi cảm giác mạnh ở CVVH Đầm Sen, và cũng là lâu đài ma đầu tiên tại TP.HCM. Trò chơi dành cho cả trẻ em và người lớn.

Xem chi tiết
Công viên khủng long

Công viên khủng long

Là trò chơi cảm giác mạnh của CVVH Đầm Sen. Công viên khủng long sẽ đưa bạn một chuyến phiêu lưu trở về thế giới động vật ăn thịt thời tiền sử

Xem chi tiết
Spinning Coaster

Spinning Coaster

Spinning Coaster, hay còn gọi là tàu xoay cao tốc. Đây là một trong những trò chơi cảm giác mạnh tại CVVH Đầm Sen TP.HCM.

Xem chi tiết

Các trò chơi tương tác ảo

Những năm gần đây, theo xu thế mới, các trò chơi tại CVVH Đầm sen cũng được Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Phú Thọ - Phuthotourist nâng cấp. Trong đó, có đầu tư các trò chơi tương tác ảo thịnh hành hiện nay. Trong đó có:

lâu đài kỳ thú khu teen

Lâu đài kỳ thú

Bên ngoài lâu đài khu teen tại CVVH Đầm sen Mô hình con thuyền Noah trong lâu đài khu teen tại Khu giải trí Đầm Sen Du khách tương tác với thú ảo trong lâu đài khu teen tại CVVH Đầm Sen Trò chơi bắn súng ảo trong lâu đài...

Xem chi tiết
Xem phim Cinemax 8D

Xem phim Cinemax 8D

Xem phim Cinemax 8D là khu vực rạp chiếu phim đa chiều tại CVVH Đầm Sen. Người xem sẽ tham gia những chuyến du hành với hệ thống ghế ngồi chuyển động 8 chiều.

Xem chi tiết
9d virtual reality

9D Virtual Reality

9D virtual reality (thực tại ảo 9D) là trò chơi tương tác ảo tại CVVH Đầm Sen. Người chơi sẽ trải nghiệm cảm giác di chuyển trong một thới giới khác thú vị

Xem chi tiết
Đua xe turbo racing

Đua xe Turbo Racing

Đua xe turbo racing là trò chơi lái xe ảo tại CVVH Đầm Sen. Đây là trò chơi với hệ thống sàn chuyển động tạo cho người chơi có cảm giác lái thật.

Xem chi tiết

Các trò chơi giải trí

Trò chơi giải trí ở Đầm Sen khô

Là những trò chơi nhẹ nhàng cho mọi lứa tuổi, và không có yêu cầu về sức khỏe. Hiện CVVH Đầm Sen có 5 trò chơi loại hình này. Đây là những trò chơi giúp quý khách "hạ nhiệt" sau những trò chơi cảm giác mạnh.

Khu triển lãm băng đăng

Băng đăng

Công trình Băng Đăng ỏ CVVH Đầm Sen lạnh dưới 10 độ C, du khách phải mặc áo lạnh của vùng Bắc cực. Nơi đây triển lãm các công trình điêu khắc bằng đá tuyệt đẹp.

Xem chi tiết
trò chơi giải trí xe điện đụng

Xe điện đụng

Xe điện đụng, còn gọi là Bumper Car ở CVVH Đầm Sen. Loại xe này lấy năng lượng điện từ sàn nhà, quanh thân xe được bọc bằng phao hơi, giữ an toàn cho người chơi

Xem chi tiết
đu quay đứng Ferris wheel

Đu quay đứng Ferris wheel

Đu quay đứng Ferris wheel hay còn gọi đu quay lồng tại CVVH Đầm Sen. Du khách sẽ được chiêm ngưỡng thành phố trên độ cao 40m khi tham gia trò chơi

Xem chi tiết
Tàu điện trên không monorail

Monorail

Tàu điện trên không hay còn gọi Monorail là trò chơi giải trí nổi tiếng ở CVVH Đầm Sen. Chiếc tàu sẽ đưa du khách tham quan quanh công viên từ trên không.

Xem chi tiết

Các trò chơi Thiếu nhi

Những trò chơi dành cho thiếu nhi tại CVVH Đầm Sen. Các trò chơi này được Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Phú Thọ (Phuthotourist) quy hoạch chung tại một nơi gọi là khu thiếu nhi. Trong đó có:

vòng lượn tuổi thơ

Vòng lượn tuổi thơ

Vòng lượn tuổi thơ là trò chơi thiếu nhi tại CVVH Đầm Sen gồm đoàn tàu mang hình dáng chú sâu bò xuyên qua vườn trái cây khổng lồ.

Xem chi tiết
siêu nhân robot

Siêu nhân Robot

Siêu nhân robot là loại hình trì chơi lái máy bay ở khu thiếu nhi CVVH Đầm Sen. Tuy nhiên, những máy bay ở đây lại có hình dáng những siêu anh hùng robot.

Xem chi tiết
Trò chơi thiếu nhi Rồng lượn

Rồng lượn

Rồng lượn là trò chơi thiếu nhi tại CVVH Đầm Sen. Đây là trò chơi đoàn tàu với hình dáng con rồng Việt Nam, chạy uốn lượn trên đường ray

Xem chi tiết
Trò chơi thiếu nhi pháo đài bay

Pháo đài bay

Giới thiệu trò chơi Pháo đài bay tại CVVH Đầm Sen. Đây là trò chơi mô phỏng lái máy bay, tương tự như Khủng long bay, Siêu nhân Robot.

Xem chi tiết

Thưa quý khách

Do tình hình virus Covid 19 diễn biến phức tạp,
CVVH Đầm Sen xin tạm ngưng phục vụ để giữ sức khỏe cho cộng đồng.

Trước mắt, thời gian ngưng hoạt động từ 17/3 đến hết 31/3/2020 15/4/2020.

Thông báo này sẽ kết thúc

khi công viên trở lại hoạt động bình thường.

Trân trọng!