Công viên khủng long

Công viên khủng long là gì?

Là một công trình trò chơi do Phuthotourist hợp tác với Công ty CP Công viên nước Đầm Sen xây dựng tại CVVH Đầm Sen. Đây là trò chơi manh tính cảm giác mạnh, tương tự như mô hình lâu đài kinh dị.

Hẳn bạn còn nhớ những tập phim nổi tiếng của Hollywood mang tên “Công viên kỷ Jura” (Jurasick Park). Nơi đó, một nhà tài phiệt đã hồi sinh các loại khủng long tiền sử bằng công nghệ cấy gen ADN, tham vọng xây dựng một công viên hốt bạc bằng những con quái vật kỷ Jura. Sự thành công của bộ phim Công viên kỷ Jura khiến cho các nhà đạo diễn không chỉ dừng lại trong một khuôn viên bó hẹp của công viên (park),mà giờ đây họ còn phát triển nội dung trở thành “Thế giới khủng long” (Jurasick world)

Và ăn theo sự thành công của bộ phim, các khu giải trí trên thế giới như Disney Land cũng đã xây dựng những công viên kỷ jura với các con khủng long để du khách tham quan. Tương tự như vậy, tại Đầm Sen, bạn cũng có dịp được trải nghiệm cảm giác ghê rợn khi đi vào không gian thời tiền sử.

Bạn sẽ ngồi trên những chiếc thuyền, đi theo dòng nước, trôi vào kỷ nguyên Jura. Ở đó, bạn sẽ bắt gặp 110 con khủng long cao trên 2 mét, và những loài sinh vật tiền sử khổng lồ, lừ lừ xuất hiện từ trong những lùm cây. Những con Raptor sẽ chực chờ tấn công khi bạn, hay loài nhện độc khổng lồ bất ngờ phóng qua đầu bạn. Và rồi thình lình, con thuyền của bạn bị rơi xuống thác nước, để thoát ra khỏi kỷ nguyên của những loài tiền sử.

Trò chợi nằm gần Power Surge, và cách đu quay đứng khoảng 100 mét. 

Chơi Video
1/7 - 16/8
Miễn vé cổng
cho học sinh giỏi
Hãy đem theo giấy khen học sinh giỏi để được vào Đầm Sen miễn phí, hoặc giảm 50% vé trọn gói (ngoại trừ vé Special). Áp dụng từ 1/7 đến hết 16/8
1/7 - 16/8
Miễn vé cổng
Sinh nhật tháng 7-8
Những du khách có sinh nhật trong tháng 7 hoặc 8, sẽ được vào cổng miễn phí, hoặc giảm 50% vé trọn gói (ngoại trừ vé Special).
(Chính sách này không áp dụng cho người đi cùng, hoặc mua giúp người khác).
1/7 - 31/8
Sách trao tay
tặng ngay vé cổng
1 bộ sách giáo khoa (trọn bộ) - đổi 2 vé mời
20 cuốn tập trắng - đổi 1 vé mời
Vé mời có giá trị vào cổng, hoặc giảm 50% vé trọn gói.
16/7 - 31/12
Ra mắt vé Special
Trọn gói 2 công viên
Đây là loại vé trọn gói và liên thông cho cả CVVH Đầm Sen và công viên nước Đầm Sen.
Giá vé 400.000 đồng/trên 1,4m và 280.000 đồng/dưới 1,4m, (tiết kiệm được 20% so với mua 2 vé riêng lẻ trước đây). Vé bán ở cả hai công viên. Khi mua loại vé này, du khách được tham gia tất cả trò chơi, và được vào lối đi riêng của cả 2 công viên.

This Post Has One Comment

Gửi phản hồi

Next PostRead more articles