“Trồng một cây xanh – Gieo một hy vọng” là tên chương trình hưởng ứng giờ trái đất năm 2022 do Công viên Văn hóa Đầm Sen  thực hiện, sẽ diễn ra vào lúc 10h00 ngày 26 tháng 3 tại  khư vực vườn hoa Nam Tú Thượng Uyển. Và chương trình sẽ trồng hoa hướng dương với hy vọng tạo nên một vườn hoa mặt trời của du khách tại khu vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam.

Cùng Đầm Sen trồng hoa hướng dương hưởng ứng chương trình Giờ Trái Đất năm 2022 1

Tất cả du khách đến với CVVH Đầm Sen vào ngày 26 tháng 3 năm 2022 đều có thể tham gia chương trình “Trồng cây xanh – Gieo một hy vọng” vào lúc 10 giờ sáng. Tại vườn hoa Nam Tú Thượng Uyển, du khách sẽ trực tiếp trồng cây hoa Hướng Dương. Đặc biệt là du khách được đánh dấu cây hoa mình trồng bằng nhãn tên và slogan cá nhân. Càng nhiều du khách tham gia thì càng nhiều cây xanh được đồng góp phần làm đẹp thêm cho Đầm Sen, cho sự xanh tốt của thiên nhiên. Cây xanh mà du khách trồng không chỉ tạo nên cảnh quan đẹp, mà còn là nơi các em học sinh tham gia tìm hiểu trong chương trình tiết học ngoài nhà trường mà Sở giáo dục Đào tạo TP.HCM đang áp dụng tại Đầm Sen hiện nay.

Cùng Đầm Sen trồng hoa hướng dương hưởng ứng chương trình Giờ Trái Đất năm 2022 2

Hoa hướng dương khoe sắc sau hoạt động hưởng ứng Giờ Trái Đất

Cùng Đầm Sen trồng hoa hướng dương hưởng ứng chương trình Giờ Trái Đất năm 2022 3

Học sinh đến CVHH Đầm Sen  tìm hiểu về cây xanh và vai trò của cây xanh

Thân mời quý du khách đến với Đầm Sen cùng tham gia chương trình “Trồng một cây xanh – Gieo một hy vọng” vào Thứ 7 ngày 26 tháng 3 năm 2022.