Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Phú Thọ - Công viên văn hóa Đầm Sen

Giá vé Đầm Sen

CVVH Đầm Sen có nhiều nội dung, do đó cũng có nhiều giá vé khác nhau. Nếu quý khách đi cùng gia đình hoặc nhóm ít người, hãy tham khảo mục “Giá vé khách lẻ”. Nếu quý khách có nhu cầu mua vé cho công ty, trường học, tập thể, xin vui lòng tham khảo mục “Giá vé tập thể”.

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm các giá dịch vụ xe điện, giữ đồ, hoặc thuê xe đẩy trong công viên, ở mục “Giá vé dịch vụ”


Vé dịch vụ

Bên cạnh các vé tham quan và chơi trò chơi tại Đầm Sen, chúng tôi còn có các vé dịch vụ cộng thêm dành cho du khách. Trong đó có các dịch vụ như xe điện, giữ đồ, cho thuê xe đẩy, xe nôi, xe lăn. 
Dịch vụ xe điện
Lưu ý: Không …


Vé khách lẻ

Giới thiệu
Bên cạnh khu vui chơi giải trí Đầm Sen (Đầm Sen khô) do Phuthotourist quản lý, còn có công viên nước Đầm Sen (Đầm Sen Water Park). Đây là công ty Cổ phần Công viên nước Đầm Sen hợp tác với Phuthotourist. Vì thế, nếu quý khách đi Đầm Sen Water Park trước, …


Vé tập thể

Vé tập thể dành cho khách đoàn đến Đầm Sen
Đối với các đoàn khách như cơ quan, đoàn thể, trường học, chúng tôi có giá vé tập thể ưu đãi cho quý cơ quan khi đến tham quan tại CVVH Đầm Sen. Bên cạnh đó, quý cơ quan cũng có …

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: