Trong dịp lễ 2/9/2019, Công viên Văn hóa Đầm Sen đưa nhiều chương trình hấp dẫn phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí mang chủ đề “Rạng rỡ Việt Nam”. Các hoạt động mừng quốc khánh 2019 tại Đầm Sen bắt đầu từ ngày 31/8 đến hết 2/9 sẽ có gì?

Quốc khánh 2019 tại Đầm Sen: Bừng cháy với các ban nhạc sinh viên

Đây là Liên hoan các ban nhạc sinh viên 2019 do Nhà văn hóa Sinh viên TP.HCM phối hợp cùng CVVH Đầm Sen tổ chức. Liên hoan có sự tham dự của 16 ban nhạc đến từ các Học viện, các trường Đại học, Cao đẳng, trên địa bàn TP.HCM.

Các hoạt động mừng Quốc khánh 2/9/2019 tại Đầm Sen 1

Đặc biệt ngày 31/8, CVVH Đầm Sen sẽ miễn vé cổng cho tất cả sinh viên trong thành phố, để vào xem Liên hoan Các ban nhạc Sinh viên. Như vậy, bạn có thể sử dụng vé đã nhận hiện nay để dành cho 2 buổi diễn ngày 1/9.

Yêu cầu: có thẻ sinh viên vào cổng miễn phí ngày 31/8

Các ban nhạc sinh viên gồm:

 1. Mountain Band (ĐH Hutech)
 2. 99 band (Nhạc viện TP.HCM)
 3. Badboys (ĐH Hutech)
 4. Gin band (Nhạc viện TP.HCM)
 5. 8PM Band (Nhạc viện TP.HCM)
 6. Đắng Band (ĐH Văn hóa TP.HCM)
 7. TDT Band (ĐH Tôn Đức Thắng)
 8. CM Band (ĐH Văn Hiến)
 9. Thoại 004 band (ĐH Bách Khoa)
 10. Gang1968 Band (ĐH Công nghiệp)
 11. Potatoes (ĐH Văn hóa TP.HCM)
 12. The # Band (ĐH Hutech, ĐH Công nghiệp)
 13. Emmanuel Band (Nhạc viện TP.HCM)
 14. AVB band (ĐH Văn Hiến)
 15. StormEye Band (ĐH Sư phạm Kỹ Thuật)
 16. The Foxes Band (Nhạc viện TP.HCM)

Đặc biệt trong số này, nhiều bạn nhạc đã từng lọt vào chung kết các liên hoan ban nhạc sinh viên trước đây. Ngoài ra, còn có 4 ban nhạc chuyên nghiệp tham gia:

 1. 18B Band
 2. Sky Fall Band
 3. Tích Kỳ Band
 4. The Farmers.
Các hoạt động mừng Quốc khánh 2/9/2019 tại Đầm Sen 2

Liên hoan sẽ diễn ra trong 2 ngày 31/8 và 01/9/2019 tại Sân khấu Ngôi Sao, với 4 buổi biểu diễn. Sáng từ 10h00 đến 12h30, và chiều từ 14h30 đến 17h00 mỗi ngày. Các ban nhạc sẽ biểu diễn những ca khúc thể loại Metal, Rock, Funk, Ballad của quốc tế và trong nước. Đồng thời, sẽ có những ca khúc do chính các ban nhạc sáng tác. (xem chi tiết tại đây)

Đặc biệt, Ban Tổ chức liên hoan phát hành 25.000 vé mời cho sinh viên, áp dụng miễn phí vào cổng, hoặc giảm 50% khi mua vé trọn gói các loại (tại cổng). Vé sẽ được phân phối vào đến văn phòng đoàn các trường (đặc biệt là các trường có thành viên ban nhạc tham gia), hoặc tại Nhà văn hóa Sinh viên TP.HCM.

Liên hệ nhận vé anh Trần Đình Hùng, SĐT: 0938.872.400, địa chỉ: Nhà Văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh (643 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP.HCM).

Bắn pháo hoa kết hợp laser show màn nước khổng lồ

Một hoạt động nổi bật không thể thiếu trong ngày quốc khánh tại Đầm Sen 2019, là màn biểu diễn pháo hoa vào lúc 21 giờ ngày 2/9/2019. Đây là một trong 3 điểm bắn pháo hoa của thành phố. Bên cạnh việc biểu diễn phao hoa tầm thấp, CVVH Đầm Sen còn kết hợp trình diễn laser show màn hình nước khổng lồ, kết hợp màn khói trên mặt hồ. Những hiệu ứng ánh sáng sẽ tạo ra hình ảnh cờ đỏ sao vàng.

Ngoài ra, còn có các màn biểu diễn trên mặt hồ trước giờ điểm hỏa như Dạ quang long với những con rồng ánh sáng biểu diễn trên mặt hồ; múa Roboled; Trống lửa… Đặc biệt, du khách có thể đi thuyền trên hồ để xem các phần biểu diễn độc đáo này trong đêm mừng quốc khánh.

tết đầm sen 2019

Hội ngộ các “Thánh” showbiz và các tiết mục triệu view ngày 2/9

Ca sĩ Phi Nhung; Nhóm biểu diễn Tôn Ngộ Không trong chương trình Người Bí Ẩn; Thiên thần Bolero Quỳnh Trang & hoàng tử nhạc quê hương Nguyễn Phú Quý; vũ đoàn Hải Âu; ca sĩ Dương Hiếu Nghĩa, nhóm K3, với các tiết mục được triệu lượt xem trên youtube. Cùng các nghệ sĩ được giới trẻ gọi ví von là “thánh” như nghệ sĩ Huỳnh Lập với MV parody “Em gái mưa” từng thu về hơn 7 triệu lượt xem, đứng Top 4 trending sau 7 ngày ra mắt trên kênh Youtube.

Thánh lô tô Trần Gia Huy & diễn viên Su Su với những màn kêu lô tô mộc mạc dí dỏm. Các ca sĩ nổi tiếng dòng nhạc bolero Hồng Phượng, Bảo Ngọc với các tiết mục nhạc bolero ngọt ngào tình tứ, sẽ cùng nhau biểu diễn giao lưu với khán giả tại sân khấu Ngôi sao vào lúc 11 giờ và 15h00 ngày 2/9.

Biểu diễn đường phố ngày quốc khánh 2019 tại Đầm Sen

Ngoài các chương trình ca nhạc ở các sân khấu, CVVH Đầm Sen còn có các hoat động ở các khu vui chơi như khu vườn khủng long vui nhộn; chiếc gương thần kỳ; gặp gỡ các siêu anh hùng và robot trong điện ảnh; show diễn dị nhân 2 đầu; xiếc đường phố; điệu nhảy Flamenc; Đặc biệt là show diễn “vũ điệu thiên nga” trên mặt hồ Đầm Sen. Tiết mục này được các vũ công ba lê hóa thân thành những thiên nga trắng, cùng múa trên “cầu tàng hình” của CVVH Đầm Sen. Du khách sẽ cảm thấy như các vũ công đang nhảy múa trên mặt nước một cách diệu kỳ. Và nhiều hoạt động đường phố khác.

Khi mua vé trọn gói tại CVVH Đầm Sen, du khách sẽ được ưu đãi tặng Voucher Piza Campany, chụp hình với màn hình nước 3D khổng lồ tại photobooth Quảng trường La Mã, và được tặng một tấm ảnh mang về.