Sắp ra mắt Đầm Sen Lake Show

sắp ra mắt màn nước 3D Đầm Sen
ảnh minh họa

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa, Công viên văn hóa Đầm Sen sắp ra mắt dự án Lake Show (biểu diễn nhạc nước trên hồ) trên mặt hồ lớn nhất TP.HCM. Công trình được đầu tư với 1 màn hình khổng lồ, được tạo bằng hệ thống phun nước. Kích thước màn hình có chiều ngang 40 mét và chiều cao 30 mét hình rẽ quạt. Màn hình này sẽ dùng để chiếu hình ảnh 3D về những cảnh đẹp ngoạn mục của Việt Nam, và tái hiện trận chiến Bạch Đằng Giang oai hùng của Ngô Quyền.

Không chỉ có màn nước sắp ra mắt, Đầm Sen Lake Show còn có một hệ thống nhạc nước rộng dài suốt trên mặt hồ Đầm Sen. Hệ thống này được các chuyên gia lập trình biểu diễn theo từng phách nhạc, và cảm xúc của từng âm giai. Bên cạnh đó, để phụ họa cho những màn biểu diễn nước vào buổi tối còn có thêm phần khói lửa ngay trên mặt hồ. Hệ thống này được  thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết khi đi ngầm dưới lòng hồ. Chưa hết, hệ thống đèn laser kết hợp cùng chơi theo nhạc sẽ chiếu trên không gian của hồ tạo nên sự ảo diệu của những đêm biểu diễn.

Ngoài ra, hệ thống nhạc nước Đầm Sen Lake Show sắp ra mắt cũng sẽ được trình diễn vào cả ban ngày. Tuy nhiên, để xem đầy đủ và đẹp mắt, du khách có thể đến xem vào buổi tối, cùng hưởng thụ không gian thoáng mát của công viên văn hóa Đầm Sen.

Dự án sắp ra mắt vào cuối năm 2020. Đón xem!

Demo một phần của Đầm Sen Lake Show sắp ra mắt