Tết Nhâm Dần không tăng giá vé – Tăng khuyến mãi

Với chủ đề “Xuân mảnh hổ – Hội ngộ Tết Đầm Sen”, Công viên Văn hóa Đầm Sen sẽ mở cửa từ mùng 1 đến hết 13 tết (8 giờ sáng đến 21 giờ tối). Đặc biệt, năm nay trước đại dịch Covid, nhiều gia đình hạn chế về quê ăn tết để bảo đảm công tác phòng dịch tại quê nhà, nên Đầm Sen Tết Nhâm Dần không tăng giá vé. Cụ thể, giá vé ngày thường và ngày Tết vẫn là:

  • Vé cổng: 120.000 đồng/người lớn – 80.000 đồng/trẻ em
  • Vé trọn gói: 260.000 đồng/người lớn – 160.000 đồng/trẻ em
  • Vé Silver: 380.000 đồng/người lớn – 240.000 đồng/trẻ em

Ngoài ra dù Tết Nhâm Dần không tăng giá vé, mà còn được tặng thêm 1 voucher trị giá 20.000 đồng khi mua mỗi vé trọn gói. Và với mỗi vé Silver, sẽ được tặng 2 voucher giá trị trên (vé Silver được vào bằng lối ưu tiên) để sử dụng các dịch vụ trong Đầm Sen.

Ngoài ra, mỗi cùi vé giữ lại, du khách tiếp tục được giảm 25.000 đồng khi mua combo bắp nước khi xem phim tại các cụm rạp Mega GS.

tết nhâm dần không tăng giá véTết Nhâm Dần không tăng giá vé mà còn nhiều khuyến mãi

Nhiều sân chơi độc đáo vui nhộn

Hiện tại, Công viên Văn hóa Đầm Sen đã cải tạo toàn bộ cảnh quan, bao gồm khu vườn hoa Nam tú Thượng uyển; Đảo lan rừng; các khu vực để du khách check in.

Dịp Tết này du khách sẽ được hòa mình vào không khí Tết cổ truyền tại công viên văn hóa Đầm Sen với: ông đồ cho chữ; gian hàng thư pháp, tham gia gói – nấu bánh chưng, các trò chơi dân gian, gặp gỡ Thần tài Phước, Lộc Thọ nhiều may mắn cho năm mới.

Khu triển lãm băng đăng
Băng Đăng là một trong những điểm thu hút du khách tại Đầm Sen

Ngoài ra, năm nay Công viên Văn hóa Đầm Sen cũng tăng cường các hoạt động đường phố như các buổi biểu diễn xiếc ảo thuật ngoài trời, cà kheo dân gian, rối hơi khổng lồ tại các khu vực trung tâm. Đặc biệt là chụp ảnh với “bức tranh xuân”. Đây là một bức tranh có chiều cao như một người thường, trên đó là một bộ váy được may tệp với nền vải hoa. Khi du khách nữ đứng vào trong bộ váy, chụp lên ảnh sẽ trông như nàng tiên đang bước ra từ bức tranh hoa. Đây cũng là góc ảnh đang được yêu thích tại Công viên Văn hóa Đần sen hiện nay.

Biểu diễn vũ điệu Manacanh đôi. Đây là tiết mục mới độc đáo do một nghệ sĩ chuyên nghiệp biểu diễn, thông qua bộ trang phục, nhưng người xem sẽ ngỡ là do 2 người biểu diễn. Tiết mục này sẽ được thực hiện ngoài trời, và xuất hiện bất ngờ với người xem.

show diễu hành Đầm Sen
Show diễu hành Đầm Sen

Vào mỗi ngày, sẽ có 2 suất biểu diễn Canival với đoàn xe diễu hành cùng các vũ công mùa xuân nhảy múa dọc theo bờ hồ để du khách cùng tham gia. Đặc biệt chương trình biểu diễn Lân Sư Rồng đặc sắc do các đoàn Lân nồi tiếng của Thành phố biểu diễn từ mùng 2 đến mùng 6 Tết.

Cùng với chủ đề Xuân mãnh hổ, khu vực sân khấu sẽ diễn ra chương trình ca nhạc hài kịch cùng sự tham gia của các nghệ sĩ Gia Bảo; Hữu Đằng; Minh Dự; Loto Cửu Long; các nghệ sĩ xiếc ảo thuật, và các ca sĩ đang được yêu thích tại TP.HCM.

Nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần năm nay, công viên văn hóa Đầm Sen hân hạnh được đồng hành cùng với Liên đoàn lao động TP.HCM tổ chức chăm lo đời sống cho 10.000 công nhân lao động Thành phố được tham quan, vui chơi giải trí trọn gói tại Công viên văn hóa Đầm Sen, từ 27 Tết âm lịch đến hết ngày 13 Tết âm lịch.