Băng đăng

Trò chơi thám hiểm này dành cho ai muốn thử cái lạnh mà chỉ có người Eskimo mới sống nổi, Nơi đây triển lãm 18 tác phẩm băng lung linh kỳ vỹ. Các tác phẩm tái hiện nhiều công trình kiến trúc, danh thắng của Việt Nam và thể giới.

Đã có 20 nghệ nhận điêu khắc băng đến từ Cáp Nhĩ Tân (Trung Quốc). Và 50 kỹ sư, kỹ thuật viên Việt Nam làm việc suốt một tháng liền. Họ đã làm trong cái lạnh âm 10 độ C để hoàn tất 18 tác phẩm nghệ thuật bằng băng.

Đầm Sen là nơi đầu tiên tại Việt Nam trưng bày và giới thiệu loại hình nghệ thuật này. Đây cũng là công trình tham quan thu hút lượng lớn khách tham quan trong nhiều năm qua.

Lâu đài kinh dị

Với hình ảnh lâu đài hoang tàn, trò chơi thám hiểm sẽ đưa bạn đến với cảm giác sợ hãi. Bên trong, bạn sẽ gặp bá tước Dracula đang ngủ. Đây là kẻ hút máu, ngủ quan tài, sống về đêm và sợ ánh sáng mặt trời. Bạn sẽ không khỏi giật mình khi thấy những những xác ướp sống lại. Hay những cỗ quan tài mở nắp, những bóng ma vật vờ theo bạn. Bạn hãy cố gắng khám phá sự ma quái của lâu đài mà Dracula đang sở hữu nhé. 

Công viên khủng long

Là một công trình trò chơi với vốn liên doanh của Công ty CP Công viên nước Đầm Sen. Bạn sẽ có chuyến thám hiểm về kỷ Jura. Nơi môi trường sống của loài sinh vật khổng lồ thời tiền sử. Ở đây có 110 con khủng long đủ chủng loại. Bạn sẽ bắt gặp những con khủng long trong bộ phim nổi tiếng Công viên kỷ Jura (Jurasick Park). Những con Raptor sẽ chực chờ tấn công khi bạn đi tới. Hay bạn sẽ giật mình khi rừng hoang lay động như sắp có một con T-Rex sắp xuất hiện. 

Trò chơi liên doanh, không bao gồm trong vé trọn gói.