Trong 2 ngày 30/9 và 1/10/2020, CVVH Đầm Sen sẽ miễn vé cổng cho các em thiếu nhi (cao dưới 1,4m) khi đến vui chơi tại công viên giải trí hàng đầu TP.HCM. Đây là chương trình khuyến mãi đặc biệt sau mùa Covid 19 vừa qua với chủ đề “Mùa trăng yêu thương 2020” dành cho Trung thu Đầm Sen 2020.

trung thu Đầm Sen 2020
Trung thu Đầm Sen những năm trước

Để chào đón Trung thu Đầm Sen 2020, sẽ có nhiều hoạt động vui chơi cho thiếu nhi trong ngày 30/9 và 1/10/2020. Ngay từ cổng, các bé sẽ được chào đón bằng chú dế mèn vui tính. Đây là nhân vật nổi tiếng mà các bé đã biết qua câu chuyện Dế mèn phiêu lưu ký của nhà văn Tô Hoài, và cũng là biểu tượng của Công viên Văn hóa Đầm Sen suốt những năm qua. Các bé có thể chụp ảnh với chú dế mèn này trước khi bước chân vào khu vườn cổ tích với những nhân vật huyền thoại.

1. Vé trọn gói chơi thả ga

Chỉ với một chiếc vé trọn gói (160.000 đồng/dưới 1,4m), các bé tha hồ tham gia cả chục cỗ máy mô phỏng các trò chơi cảm giác mạnh của người lớn khi bước vào khu trò chơi dành cho thế giới tuổi thơ. Chẳng hạn Vòng lượn tuổi thơRồng lượn mô phỏng Tàu lượn cao tốc (Roller Coaster). Hải cẩu vượt thác mô phỏng Tàu vượt thác. Trò chơi Ếch nhảy mô phỏng trò chơi nổi tiếng thế giới tháp Tower. Hay Siêu nhân rô bốt; Pháo đài bay mô phỏng trò chơi Vòng xoay không gian, Và nhiều trò chơi khác như Khinh khí cầu bay; Thảm bay của Aladin; Tàu lửa trên không;…

vòng lượn tuổi thơ
Trò chơi vòng lượn tuổi thơ tại CVVH Đầm Sen khô

2. Ca nhạc thiếu nhi

Đặc biệt từ 18 giờ (ngày 30/9 và 1/10), các bé còn được các chú hề tặng quà trung thu, xem biểu diễn ảo thuật đường phố với các tiết mục biến hóa vô lường. Sau đó, các bé bước vào sân khấu Dế mèn để cùng xem biểu diễn ca nhạc, thời trang cùng với các nhân vật bước ra từ cổ tích. Riêng tại sân khấu Ngôi Sao trong dịp Trung thu Đầm Sen 2020 (19 giờ ngày 1/10), cũng sẽ diễn ra buổi trình diễn nghệ thuật, nhưng của các diễn viên đến từ học viện Academi Angel Kid, hứa hẹn những tiết mục độc đáo của bạn bè đồng trang lứa.

trung thu Đầm Sen
Các diễn viên nhí biểu diễn tại sân khấu Ngôi sao trong những đêm hội trăng rằm

3. Rước đèn phá cỗ

Thời điểm trang hoàng nhất sẽ là khoảnh khắc rước đèn phá cỗ vào lúc 19h30 mỗi ngày. Các bé có thể đem theo lồng đèn, để cùng các bạn tạo nên những ngôi sao lấp lánh trong đêm trung thu Đầm Sen 2020. Và để cho không gian càng thêm hoành tráng, CVVH Đầm Sen sẽ biểu diễn chiếu Laser Dance trên màn hình nước khổng lồ ngay giữa lòng hồ (từ 18 giờ 30 đến 21 giờ). Các bé sẽ tròn xoe mắt khi thấy con cá mập khổng lồ xuất hiện ngay giữa không gian, và cuộc chiến tiêu diệt rồng lửa của con người giữa mặt hồ lung linh.

trung thu đầm sen
Rước đèn phá cỗ trong đêm trung thu tại Đầm Sen

Các chương trình khuyến mãi

Khi đến tham gia Trung thu Đầm Sen 2020 trong hai ngày 31/9 và 1/10/2020, các bé (dưới 1,4m) sẽ được vào cổng tham quan miễn phí. Còn nếu muốn thoải mái tham gia các trò chơi (chơi bao nhiêu lần cũng được), các vị phụ huynh có thể mua cho bé vé trọn gói hoặc vé Silver (áp dụng mua tại CVVH Đầm Sen trực tiếp tại cổng 1A, cổng nhà hàng Thủy Tạ). Đặc biệt là khi mua vé Special còn được chơi cả công viên Đầm Sen và công viên nước. Khi mua các vé này, còn được tặng các ưu đãi sau:

  • Mua 1 Vé Trọn Gói Thường tặng: 1 Voucher Pizza Company trị giá 100.000 đồng.
  • Mua 1 Vé Trọn Gói Silver Hoặc 1 Vé Special tặng: 2 Voucher Pizza Company trị giá 100.000 đồng.

Tham khảo thêm giá vé tại đây.

trò chơi giải trí xe điện đụng
Mua vé trọn gói chơi thả ga tại Đầm Sen