Hè Đầm Sen 2020 được bắt đầu từ 1/7 đến hết 31/8/2020. Và cũng là lần đầu tiên, CVVH Đầm Sen và Công viên nước phát hành chung 1 loại vé Đầm Sen Special. Loại vé này bao gồm cả 2 công viên để chào đón tháng hè đặc biệt của năm nay với chủ đề “quẩy hè đi, chờ chi!”

Từ 16/7 đến nết năm 2020, CVVH Đầm Sen ra mắt loại vé đặc biệt “Đầm Sen Special”. Đây là loại vé trọn gói và liên thông cho cả CVVH Đầm Sen (Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Phú Thọ quản lý) và công viên nước Đầm Sen (Công ty Cổ phần Công viên nước Đầm Sen quản lý). Vé có giá 400.000 đồng/trên 1,4m và 280.000 đồng/dưới 1,4m, (tiết kiệm được 20% so với mua 2 vé riêng lẻ trước đây), và được bán ở cả hai công viên. Khi mua loại vé này, du khách được tham gia tất cả trò chơi, và được vào lối đi riêng của cả 2 công viên.

Tham khảo các giá vé khác tại đây

vé Đầm Sen special
Với vé Đầm Sen Special, du khách được vui chơi cả 2 công viên Đầm Sen và công viên nước

Miễn vé cổng học sinh giỏi và sinh nhật tháng 7-8

Đối với các em học sinh giỏi trong năm học vừa qua, CVVH Đầm Sen áp dụng chính sách miễn vé cổng khi các em có giấy khen học sinh giỏi (bản chính). Các em được đổi vé đổi vé tham quan miễn phí, hoặc mua vé trọn gói được giảm 50% (ngoại trừ vé Special) ngay tại cổng CVVH Đầm Sen. Hai chính sách này áp dụng trong tháng 7 và tháng 8/2020.

roller coaster
Phấn khích với trò chơi cảm giác mạnh Roller coaster tại Đầm Sen

Chính sách miễn vé cổng hoặc giảm 50% vé trọn gói cũng được áp dụng cho những du khách có sinh nhật vào tháng 7 hoặc tháng 8, dựa theo CMND (hoặc thẻ căn cước, passport, bằng lái) để vào cổng. (Chính sách này không áp dụng cho người đi cùng, hoặc mua giúp người khác). Ngoài ra, chính sách miễn vé cổng hoàn toàn cho người từ 60 tuổi trở lên vẫn tiếp tục được áp dụng.

vé đầm sen special

Quẩy với “hoa và nước”

Vào lúc 10 giờ 30 Chủ nhật hàng tuần, toàn công viên sẽ diễn ra lễ hội Carnival với chủ đề “hoa và nước”. Khoảng 50 diễn viên tham gia (gồm cả diễn viên nước ngoài) hóa trang thành các nhân vật bước ra từ truyện cổ tích như nàng tiên cá, nàng tiên hoa. Những nhân vật được trẻ em yêu thích sẽ mặc những trang phục lạ mắt, đầy màu sắc, và không thiếu sự sáng tạo của các nhà thiết kế.

show diễu hành Đầm Sen
show diễu hành tại Đầm Sen

4 chiếc xe diễu hành cũng được trang trí bằng nhiều loại hoa, các con rối hơi khổng lồ, cùng hệ thống phun hơi sương, sẽ tạo nên không khí mát mẻ trong những ngày hè sắp tới tại Đầm Sen. Ở những điểm đoàn Carnival dừng lại, sẽ diễn ra những tiết mục múa tập thể trong điệu nhạc latin vui nhộn. Đồng thời, các nghệ sĩ xiếc đường phố sẽ đi cà kheo tặng quà cho thiếu nhi, hoặc biểu diễn bong bóng xà phòng, ảo thuật, cũng như chụp ảnh với du khách.

Trở về tuổi thơ với thế giới diều khổng lồ

Cũng trong các ngày Chủ nhật (19; 26/7 và 2/8/2020), du khách sẽ được trở lại với tuổi thơ của mình với lễ hội diều. Đây là những con diều khổng lồ và nhiều hình dáng như cá mập, phượng hoàng, robot, bạch tuộc… được các nghệ nhân (thuộc các CLB diều TP.HCM) thả ven hồ. Đồng thời, các nghệ nhân sẽ hướng dẫn các em học sinh cách làm một con diều tuổi thơ cho chính mình.

Thả diều tại Đầm Sen
Lễ hội diều “Bay cao những ước mơ” năm 2017 tại CVVH Đầm Sen

Đặc biệt, trong các buổi này, nghệ nhân Phạm Văn Tâm sẽ trổ tài điều khiển cùng một lúc 4 con diều như 4 chiếc tiêm kích rượt đuổi nhau trên bầu trời Đầm Sen. Ông Tâm cho biết, những con diều này có tên gọi là Delta, với bề ngang tuy chỉ 1,2 mét, nhưng chiều dài chiếc đuôi đến 30 mét. Đây cũng là tiết mục ông Tâm từng biểu diễn trước sự chứng kiến của báo chí thế giới trong liên hoan diều quốc tế tại Ý năm 2019.

“Quẩy” cười xuyên hè

mạc văn khoa
Nghệ sĩ Mạc Văn Khoa
nghệ sĩ Hữu Tín
nghệ sĩ Hữu Tín
cây hài Minh Dự
cây hài Minh Dự

Sẽ có nhiều nghệ sĩ và danh hài luân phiên biểu diễn từ 11 giờ đến 16 giờ chủ nhật hàng tuần tại các sân khấu ở Đầm Sen. Trong đó, ở sân khấu Ngôi sao sẽ có các nghệ sĩ biểu diễn như Mạc Văn Khoa, Hữu Tín – Dương Cường (Nhóm X Pro), Gia Bảo, Minh Dự, Gin Tuấn Kiệt, các ca sỹ bolero Võ Đình Phước, Hạnh Nguyên, Hồng Phượng… đoàn Lô-tô Tâm Thảo, Bé Tư, Năm Chà…

địa điểm tổ chức sự kiện sân khấu dế mèn
Sân khấu Dế mèn Đầm Sen thường xuyên biểu diễn kịch cho thiếu nhi

Còn ở sân khấu Dế mèn, sẽ có các chương trình ca nhạc đặc biệt dành cho thiếu nhi “Siêu Nhí Vui Hè”, Show kịch “Huyền Thoại Các Vị Thần”, đặc biệt là show rối “Tiếng Trống Thiên Cung”. Và rạp xiếc Đầm Sen sẽ có các buổi biểu diễn của những diễn viên đến từ rừng xanh, hứa hẹn đem đến cho các khán giả nhí sự thích thú vui nhộn.