Để hưởng ứng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2018, Đầm Sen sẽ miễn vé cổng cho phụ nữ khi đến tham quan Đầm Sen vào các ngày sau:

Miễn vé cổng cho phụ nữ ngày 20/10

Theo đó, CVVH Đầm Sen sẽ miễn vé vào cổng, hoặc giảm 50% giá các loại vé trọn gói cho du khách nữ trong 2 ngày 20 & 21/10/2018.

Miễn vé cổng cho phụ nữ

Miễn vé cổng cho phụ nữ mặc áo bà ba (14/10)

Trước đó, vào ngày 14/10/2018, Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Quận 11 cũng tổ chức sự kiện đồng diễn áo bà ba. Chương trình này dự kiến quy tụ 500 phụ nữ trên địa bàn quận 11 tham gia. CVVH Đầm Sen cũng hưởng ứng bằng chương trình miễn vé cổng. Đồng thời giảm 50% giá các loại vé trọn gói cho tất cả chị em mặc áo bà ba đến vui chơi tại Đầm Sen cùng ngày.

Miễn vé cổng cho phụ nữ mặc áo bà ba

Ý nghĩa ngày 20/10

Ngày đánh dấu một đoàn thể quần chúng phụ nữ được hoạt động hợp pháp và công khai. Ngày này ra đời nhằm đoàn kết, động viên lực lượng phụ nữ đóng góp cho sự nghiệp cách mạng.

Đây cũng là lần đầu tiên, người phụ nữ Việt Nam được cầm lá phiếu bầu cử. Họ đã tham gia các công tác chính quyền và xã hội. Nhiều chị em đã nắm giữ trọng trách trong bộ máy Nhà nước và các đoàn thể quần chúng.

Đến nay, tổ chức Phụ nữ Liên hiệp Hội ngày càng lớn mạnh. Người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khỏe, càng năng động, sáng tạo. Đồng thời có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng.

Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực. Đồng thời đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước.

(nguồn: vtc.vn)

 

Xem thêm: các trò chơi cảm giác mạnh đại Đầm Sen