Nhân ngày quốc tế phụ nữ, và hưởng ứng Lễ hội áo dài lần thứ 6, Đầm Sen sẽ MIỄN PHÍ vé cổng trong 3 ngày 8, 9, 10/3. Điều kiện là cả nam và nữ phải mặc áo dài vào Đầm Sen. Riêng ngày 8/3, chị em không mặc áo dài vẫn được giảm 50% vé cổng. Đây là nội dung chương trình Áo dài Đầm Sen 2019.

Áo dài Đầm Sen: miễn vé cổng cả nam và nữ

Chương trình “Áo dài Đầm Sen” sẽ áp dụng cho 3 ngày 8, 9, 10/3. (dành cho cả nam và nữ). Điều kiện là cả nam và nữ mặc áo dài (truyền thống hoặc cách tân) đến Đầm Sen sẽ được vào cổng miễn phí. Du khách không cần đến quầy vé mà chỉ cần đi thẳng qua cổng kiểm soát. Nhân viên soát vé sẽ chào đón một cách thân thiện.

Mục đích chương trình “Áo dài Đầm Sen” là nhằm hưởng ứng “Lễ hội áo dài” của TP.HCM lần thứ 6. Với chính sách miễn phí vé cổng, các anh chị có thể chụp ảnh tại các công trình cảnh quan mới của Đầm Sen.

Và chuẩn bị cho sự kiện này, chương trình “áo dài Đầm Sen” đã tôn tạo nhiều cảnh quan. Đặc biệt là Quảng trường 7 kỳ quan với những mô hình thu nhỏ nằm giữa sắc hoa lung linh; Cầu tàng hình để du khách tạo dáng đi trên mặt nước; Cầu vồng chân mây để du khách tạo dáng kỳ ảo trên trời…

Ngoài ra còn có vườn hoa Nam Tú thượng uyển với nhiều cảnh quan lộng lẫy; Đảo Lan rừng với hàng trăm sắc màu hoa lan quý hiếm; Hồ cá Hải tượng với 7 con cá được xem là thủy quái vùng Amazon; Vườn tùng Nhật Bản với khung cảnh dịu dàng của xứ sở hoa anh đào; Vườn hoa xương rồng quý hiếm với muôn sắc màu xa mạc; Vườn hoa hướng dương khiến du khách phải ẩn mình trong sắc vàng rực rỡ. Các công trình này từng thu hút hàng ngàn du khách đến chụp ảnh trong đợt Tết Kỷ Hợi vừa qua.

Giảm 50% vé trọn gói các loại

Bên cạnh miễn phí vé cổng, cả chương trình “8/3 Đầm Sen” và “Áo dài Đầm Sen” cũng giảm 50% vé trọn gói các loại. Cụ thể, du khách muốn mua vé trọn gói thường hoặc Silver sẽ được giảm 50% trong 3 ngày 8,9,10/3/2019. Chính sách này chỉ áp áp dụng khi mua vé từ ngoài cổng. (Không áp dụng vé mua bên trong công viên do vé phía trong đã trừ vé cổng). Cụ thể:

Vé cổng (VND) 

Vé trọn gói thường (VND) 

Giảm 50%

Vé trọn gói Silver (VND)

Giảm 50%

Người lớn

100.000

FREE

240.000

120.000

360.000

180.000

Trẻ em

60.000

FREE

160.000

80.000

200.000

100.000

Ghi chú:

  • Vé trọn gói thường: được tham gia hơn 40 trò chơi các loại. (Ngoại trừ Công viên khủng long, Thủy cung, khu Pokids).
  • Vé trọn gói Silver: được tham gia tất cả các trò chơi trong Đầm Sen. (không có khu Pokids). Đồng thời, có lối đi riêng vào các trò chơi.
    (Tất cả các vé của Đầm Sen không bao gồm Công viên nướcdịch vụ xe điện)

Xem thêm về bảng giá vé Đầm Sen tại đây

8 tháng 3: giảm 50% vé cổng cho chị em không mặc áo dài

Riêng trong ngày 8/3, đối với các chị em không mặc áo dài, Đầm Sen vẫn có ưu đãi khác. Các chị em ặc áo, váy thường sẽ được giảm 50% vé cổng. Cụ thể giá vé cổng cho người lớn hiện là 100.000 đồng, sẽ còn 50.000 đồng. Ngoài ra, cũng được giảm 50% vé trọn gói các loại thường như bảng giá trên.

Ngoài ra, du khách có thể tham gia cuộc thi “nàng hoa xuống phố”. Xem thông tin tại fanpage: https://www.facebook.com/damsenpark.vn/

Lễ hội áo dài TP.HCM 2019

Sự kiện Lễ hội áo dài do Sở Du lịch TP.HCM khởi xướng và tổ chức từ năm 2014. Và hằng năm, chương trình khuyến khích người dân thành phố hãy cùng mặc áo dài đi làm, đi chơi và sinh hoạt trong đời sống. Bởi hiện nay, mọi người ít có nhiều điều kiện để mặc những trang phục truyền thống, cùng như áo dài cách tân.

Năm nay, UBND TP.HCM đã phê duyệt kế hoạch tổ chức lễ hội áo dài đươc tổ chức từ ngày 2 đến hết 17/3/2019. Đây được xem là sự kiện trọng tâm hàng năm trong chuỗi các hoạt động, sự kiện xúc tiến, quảng bá du lịch. Mục đích nhằm đa dạng hóa sản phẩm du lịch của Thành phố, với điểm đến “Thân thiện, Hấp dẫn, An toàn”.