Sau hơn 1 tháng ra mắt, Buffet Đầm Sen đã thu hút đông đảo du khách đến thưởng thức vào mỗi tối thứ bảy và chủ nhật hàng tuần. Và mới đây, nhà hàng Thủy Tạ phải mở thêm không gian bờ hồ cho du khách. Với giá vé Buffet chỉ 150k-200k/người, vậy du khách được thưởng thức những gi?

tết đầm sen 2019
Nhà hàng Thủy Tạ lung linh trên hồ Đầm Sen về đêm

Giá vé Buffet gồm các món chế biến độc đáo

Một trong những lý do để lại ấn tượng với du khách là các món ẩm thực được chế biến khác lạ. Với giá vé buffet này, thực khách không chỉ được thưởng thức các món dân dã như Bánh xèo, bánh khọt của nhà hàng Thủy Tạ (từng đoạt nhiều giải trong Liên hoan Ẩm thực Đất phương Nam trong các năm qua), mà còn có chân gà chế biến hầm táo đỏ, (một trong những món được xem là “món bổ” của các quý ông). Heo “tộc” được nuôi trực tiếp tại CVVH Đầm Sen nên đảm bảo thịt sạch hoàn toàn.

Hay các món Ngỗng như: quay tiêu, Bale, nấu cà ri; Trứng cá sấu cuộn kim sa; Gỏi cuốn Tây Sơn, gỏi củ hũ dừa tôm thịt… Và cả lẩu 1 người. Bên cạnh đó, các món ăn mà trẻ em thường yêu thích như cơm chiên cá mặn; mì xào Singapore, chè, bánh cake quệt mứt, trái cây. Và cả nước uống không chỉ có nước suối, còn có như hạt é, chè đậu đỏ, đậu xanh, sương sáo…

Các món Buffet hiện nay tại nhà hàng Thủy Tạ Đầm Sen

Gồm vị trí ngồi bồng bềnh trên hồ

Có thể nói, sảnh thuyền rồng của nhà hàng Thủy Tạ là một địa điểm Buffet độc đáo tại Sài Gòn. Bởi sảnh này được thiết kế như một con rồng bơi bồng bềnh trên hồ Đầm Sen. Toàn bộ sảnh nổi này được làm bằng gỗ (cột, sàn, bàn, ghế), mang phong cách cung đình. Đồng thời, nếu du khách muốn thưởng thức ẩm thực ngoài trời, thì có thể ngồi ngay ven bờ hồ với một số bàn đã bày sẵn.

Sảnh thuyến rồng Buffet Đầm Sen
Sảnh thuyền rồng, nơi tổ chức buffet Đầm Sen vào tối thứ bảy và chủ nhật hàng tuần

Giá vé buffet gồm xem laser màn hình nước 3D

Với giá vé buffet này, du khách không chỉ được thưởng thức ẩm thực trên thuyền rồng, mà còn được xem biểu diễn laser show trên màn hình nước 3D vào lúc 19 giờ mỗi ngày. Đây là sản phẩm độc đáo nổi tiếng tại Singapore và hiếm có trên thế giới. Màn hình này được tạo ra từ máy phun nước áp lực cao. Khi phun lên, “màn hình nước” này có hình rẽ quạt khổng lồ. Chiều cao 20 mét và chiều ngang 40 mét. Khi chiếu các tia laser, sẽ tạo ra những hình khối lung linh kỳ ảo ngay giữa hồ Đầm Sen. Các bé thiếu nhi luôn thích thú với những con cá mập khổng lồ, những con rồng 3 đầu xuất hiện ngay trên màn hình nước này.

Xem màn nước 3D
Vị trí ngồi rộng rãi và xem biểu diễn Laser show màn nước 3D trên hồ Đầm Sen

Miễn vé cổng tham quan Đầm Sen

Giá vé Buffet Đầm Sen này đã được miễn vé cổng Đầm Sen. (Giá vé cổng sau 18 giờ hiện nay là 60.000 đồng/trẻ em và 100.000 đồng/người lớn). (Tham khảo thêm giá vé Đầm Sen tại đây). Du khách có thể đi tham quan hoặc dạo mát bên bờ hồ Đầm Sen. Đồng thời ngắm cảnh đẹp lung linh về đêm ở một công viên giải trí hàng đầu Thành phố.

Quảng trường La Mã
Quảng trường La Mã Đầm Sen lung linh về đêm

Ngoài ra sảnh Thuyền rồng đã được mở lối đi riêng để thuận điện đón du khách. Lối đi này hướng ra quảng trường La Mã, nên sau khi du khách có thể cho trẻ con ra chơi đùa chụp ảnh tại nơi này. Năm 2018 vừa qua, CVVH Đầm Sen đã kiến tạo nơi đây thành quảng trường 7 kỳ quan, với các mô hình thu nhỏ của những công trình nổi tiếng thế giới.

Buffet Đầm Sen do hàng hàng Thủy Tạ Đầm Sen tổ chức vào mỗi tối thứ bảy và chủ nhật hàng tuần (từ 18 giờ đến 21 giờ), tại sảnh thuyền rồng bên hồ CVVH Đầm Sen.

Địa chỉ: Nhà hàng Thủy Tạ Đầm Sen, số 3 Hòa Bình, quận 11, (Cổng số 2 CVVH Đầm Sen)

Điện thoại liên hệ: 02839612082