Riêng trong ngày chủ nhật 4/8/2019, các bạn trẻ mặc áo Đoàn hội, áo đồng phục của các chiến dịch tình nguyện hè 2019, sẽ được vào cổng miễn phí trong Ngày hội những người tình nguyện lần 13-2019. Đây là ngày hội tình nguyện do Thành đoàn TP.HCM tổ chức hằng năm nhằm tổng kết các hoạt động trong các chiến dịch tình nguyện vừa qua.

Các chiến sĩ tình nguyện vào Đầm Sen trong dịp hội quân những năm trước

Ngày hội những người tình nguyện hay còn gọi là ngày hội quân của các chiến dịch tình nguyện do Thành đoàn TP.HCM tổ chức. Năm nay là lần thứ 20 chiến dịch được tổ chức. Trong đó gồm 4 chiến dịch: Mùa hè xanh (dành cho sinh viên); Kỳ nghỉ hồng (dành cho thanh niên công chức); Hoa phượng đỏ (dành cho học sinh phổ thông); Hành quân xanh (dành cho lực lượng vũ trang). Các chiến dịch này tập trung ra quân từ tháng 7, và kết thúc sau 1 tháng bằng Ngày hội những người tình nguyện tổ chức tại CVVH Đầm Sen.

ngày hội tình nguyện

Các loại áo được và cổng Đầm Sen miễn phí trong ngày hội quân gồm đồng phục áo Đoàn “Thanh niên Việt Nam”; áo Hội liên hiệp Thanh niên TP.HCM; áo Hội Sinh viên TP.HCM; đồng phục lực lượng vũ trang; đồng phục của các chiến dịch Mùa hè xanh; Kỳ nghỉ hồng; Hoa phượng đỏ; Hành quân xanh.

Vào cổng miễn phí sẽ được gì?

Khi mặc áo Thanh niên Việt Nam đến với ngày hội Những người tình nguyện tại CVVH Đầm Sen, bạn sẽ được vào cổng miễn phí. Ngoài ra, bạn còn được tham quan chụp ảnh tại khu vườn hoa Nam tú thượng uyển với cả trăm cây hoa các loại được các nghệ nhân chăm sóc chu đáo. Phía sau của vườn Nam tú thượng uyển là đảo lan rừng nằm trên hồ cá hải tượng khổng lồ. Cùng nhiều cảnh quan khác mà bạn không thể bỏ qua.

Những tiểu cảnh để bạn có thể “sống ảo” tại Đầm Sen

Nếu bạn yêu thiên nhiên, hãy đến vườn chim Đầm Sen được thiết kế đặc biệt cho phép du khách đi vào trong nơi các loài chim quý hiến được nuôi thả tự do. Bên cạnh đó còn có vườn thú, ngoài những loài thú dữ, còn có một đầm lầy cá sấu mà bạn có thể câu chúng.

Vườn chim thú Đầm Sen để tham quan miễn phí

Nếu bạn muốn tạo dáng, hãy ghé qua quảng trường La Mã, với những kiến trúc Gothic, và những mô hình kỳ quan thế giới được thu nhỏ, nằm giữa những thảm hoa rực rỡ…

Với vé trọn gói, bạn có thể tham gia các trò chơi cảm giác mạnh tại Đầm Sen

Nếu muốn tham gia các trò chơi, bạn cũng có thể mua vé trọn gói giảm giá 50%. (Chỉ còn 100.000 đồng/người khi mua từ ngoài cổng). Bạn có thể tham gia các trò chơi cảm giác mạnh tại CVVH Đầm Sen, như: tàu lượn siêu tốc; tàu vượt thác; tàu xoay cao tốc; Power surge; xe bay ảo tưởng; vòng xoay không gian… Cho đến những trò chơi khám phá như Công viên khủng long; Băng đăng; Lâu đài kinh dị; tàu Monorail tham quan Đầm Sen từ trên cao… Và tất nhiên, có có thể chơi đi chơi lại nhiều lần nếu bạn muốn.

ngày hội tình nguyện vui chơi đầm sen
Các chiến sĩ tình nguyện vui chơi tại Đầm Sen trong các lễ hội quân

Buổi tối cùng ngày sẽ diễn ra Lễ tổng kết các chiến dịch tình nguyện tại Quảng trường Âu Lạc. Chương trình có sự tham dự của hàng ngàn thanh niên tình nguyện quy tụ về đây. Lễ tổng kết được đầu tư dàn dựng hoành tráng, với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng trong thành phố.

Ngày hội tình nguyện
Lễ tổng kết các chiến dịch tình nguyện 2018 tại Đầm Sen