Phát video

Giới thiệu hoạt động tại CVVH Đầm Sen trong Tết Canh Tý vợ chồng Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt

Năm nay với chủ đề “Tết Canh Tý – Du hý Đầm Sen”, CVVH Đầm Sen sẽ đưa vào các hoạt động chuyên môn của họ từ ngày 24/1 (30 Tết) đến hết 2/2/2020 (9 Tết). Trong đó có biểu diễn múa trống Led trên không, ban nhạc trên xe đạp; chơi piano bằng chân; múa ba lê trên mặt nước; cùng dàn sao hài và ca sĩ nóng hội tụ.

Riêng đêm giao thừa, CVVH Đầm Sen sẽ tổ chức bắn pháo hoa mừng Tết Nguyên đán Canh Tý vào lúc 24 giờ ngày 24/1/2020.

Chính sách vé Tết Canh Tý

(Áp dụng từ tết 1 – tết 9)

Vé trọn gói Đầm Sen:

  • Cao 1m4: 280.000đ
  • Dưới 1m4: 200.000đ

Giá trị sử dụng: Cổng và tham gia trò chơi (trừ Thủy Cung, Công viên Khủng Long và dịch vụ xe điện)

Trọn gói:

  • Cao 1m4: 380.000đ
  • Dưới 1m4: 240.000đ

Giá trị sử dụng: được xếp hàng ở ưu tiên vé luồng và được tham gia tất cả các trò chơi. Tra cứu điện thoại dịch vụ

Chân dung:

  • Cao 1m4: 140.000đ
  • Dưới 1m4: 90.000đ

Use value: In port and see the activity program

Du hí hội chợ Tết Canh Tý

Open the start program “du hý Đầm Sen” trong Tết Canh Tý là hội chợ dân gian được tổ chức ngay khu vực từ cổng vào. Hội chợ vẽ lại những nét văn hóa dân gian như “ông đồ cho chữ”, gọi lô tô, hô bài chòi. Hội chợ cũng có những hàng hóa, nơi có thể mua những loại hoa tết để cùng chụp ảnh; Các sản phẩm nông nghiệp, giới thiệu sản phẩm địa phương. Du khách có thể thưởng thức những đặc trưng cây trái trong những ngày Tết Canh Tý.

Du hý với âm nhạc trời ơi đất nửa

Tại Quảng trường La Mã và Quảng trường Âu Lạc, du khách có thể tham gia thử chơi đàn piano. Đàn này được thiết kế độc đáo với chiều dài 10 mét, và các nghệ sĩ sẽ chơi đàn bằng … chân. Tự nhiên, khách hàng cũng được chào đón trải nghiệm trên chiếc đàn này sau mỗi diễn đàn.

Song song đó, sẽ có màn hình biểu diễn độc đáo với tên gọi Bản nhạc xe đạp. Đây là một ban nhạc vui vẻ, với 5 người cùng chơi nhạc trên một chiếc xe đạp, và bờ hồ, đến không khí dí dỏm trong những ngày đầu năm.

Còn lại tại yêu cầu hình ảnh, các nghệ sĩ ba-lê sẽ thể hiện các điệu nhảy của loài chim hồng hạc. Chim biểu tượng của sự may mắn. Cầu hình cũng là một trong những điểm chụp ảnh thú vị. Du khách có thể tạo kiểu như đi trên mặt nước ở điểm kết nối này.

tết canh tý đường

Hoạt động sáng tạo sẽ có tại Đầm sen trong dịp tết canh tý

Du hí với màn hình trống Múa trên không

Tại Quảng trường La Mã (từ 3 đến hết sáng 5 tết – mỗi ngày 2 suất sáng và tối), là màn hình biểu diễn độc đáo với tên gọi “vũ điệu trên không”. Đây là chương trình biểu diễn với nhiều nghệ sĩ trong và ngoài nước tham gia. Điêm nhấn dàn nhạc cùng trống dẫn trên không ở độ cao 10 mét. Ngoài ra, có sự tham gia của các ca sĩ Long Nhật, Nguyễn Phi Hùng, Kiều Oanh. Đặc biệt là 3 nhóm múa trong và ngoài nước với các điệu múa áo dài Việt Nam, vũ điệu Samba và vũ điệu bốc lửa Phi Châu.

Tết canh tý vũ điệu trên không

Vũ điệu trên sẽ không diễn ra tại khu vực Quảng trường La Mã

Du hí bằng những tiếng cười sảng khoái

Tại sao sân khấu sẽ diễn ra chương trình nhạc – hài kịch “Xuân Canh tý – cười hết ý”. Đây là chương trình ca nhạc – hài kịch. Các danh hài như Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt; Hồng Vân – Chí Tài – Lê Lộc; Đại Nghĩa – Tấn Phát; Tấn Beo – Dũng Nhí; Quách Ngọc Tuyên – Hoàng Mèo; Lê Giang – Lê Lộc – Lê Dương Bảo Lâm. Cùng với phần gọi vui nhộn của đoàn lotto Hương Nam, sẽ đến cho khách những tiếng cười sảng khoái. Từ chuyện trong nhà ra phố, chuyện dâu, chuyện làng … sẽ được các nghệ sĩ thể hiện một cách hài hước nhưng đầy tính nhân văn trên sân khấu Đầm Sen.

Tết canh tý cười hết ý

Nhiều ca sĩ – danh hài quy tụ về Đầm Sen Tết Canh Tý 2020

Còn lại về phần nhạc, năm nay CVVH Đầm Sen có rất nhiều ngôi sao quy tụ. Trong đó có ca sĩ Nguyễn Phi Hùng; Nam Cường; Phi Nhung; Bạch Công Khanh; Miko Lan Trinh; MiA; Ngọc Kayla; Phương Anh; Hồ Văn Cường; Huỳnh Ngọc Hậu; Ngọc Liên; Hoàng Thức; Duy Phương; Minh Tâm; Dương Minh Ngọc; Võ Đình Phước; Huỳnh Ngọc Hậu; Vương Khang; Khánh Ngọc; Tăng Phúc; Phan Ngọc Luân; Triệu Long; Hà Vân; Nguyễn Ngọc Sơn; Sơn Ca; Tuấn Hoàng; Don Nguyễn; Minh Sang; Xuân Nghị Kba;Vũ Phương; Minh Sang; Xuân Nghi; Huỳnh Thật; Các nhóm nhạc như 202 girl, Fly, Titikids, Nhật nguyệt, Apo.

Nhạc chương trình – hài kịch “Xuân canh tý – Cười hết ý” sẽ diễn từng ngày 2 suất tại sân khấu (lúc 11 giờ và 15 giờ). Du khách được xem hoàn toàn miễn phí.

Du hí với vở kịch mới cho thiếu nhi

Bên cạnh khu vui chơi có sẵn dành riêng cho phần thiếu nhi của CVVH Đầm Sen, tại sân khấu Dế Mèn cũng chuẩn bị sẵn sàng 1 vở kịch “Sự tích trái dưa đỏ” và vở rối “Tiếng trống Thiên cung” để thiếu nhi trong ngày Tết Canh Tý. Đây là 2 vở diễn mới làm nghệ sĩ sân khấu Idecaf dàn dựng để phục vụ thiếu nhi Tết năm nay. Bên cạnh đó, trong chương trình có các biểu diễn nhạc Chúc Xuân đặc biệt, các nghệ sĩ sẽ trình bày.

Hoạt động sân khấu mỗi ngày từ 2 đến 3 suất (11 giờ; 14 giờ; 18 giờ). Phụ huynh và các em được xem ở đây hoàn toàn miễn phí.

Du hí với Canival xuân Canh Tý

Hiện hành (Canival) là nội dung không thể thiếu tại CVVH Đầm Sen. Năm ngày, đoàn điều hành được thiết kế truyền thông và hiện đại. Liên đoàn 2 sư tử biểu diễn, cùng với 4 chiếc xe được trang trí lộng lẫy, lóng lánh trong tiếng nhạc và các người mẫu từ nước Nga, Ukraina hóa trang thành các nhân vật cổ. Đây là những người từng tham gia các buổi biểu diễn Canival tại lễ hội biển trong nước trước đây.

Ngoài ra, trong bầu trời hoạt động, còn có màn hình tổ chức độc đáo với máy biến áp có tên gọi. This is a bodyized item is at a rô bốt, lúc đó, biến thành ô tô ngay trước sự thú vị của các em thiếu nhi. Đặc biệt là ở khu trung tâm, sẽ xuất hiện nghệ sĩ hóa thân thành những cánh và hoa không nở, đi trên cà kheo tạo nên sự lóng lánh giữa công viên mùa xuân.

Du hí với tài lộc đầu năm

Tết Canh Tý 2020 Đầm Sen có gì? 1

Tải ứng dụng Dinogo tại cổng CVVH Đầm Sen để nhận những ưu đãi

Khi mua vé trọn gói các loại, du khách sẽ nhận được 1 voucher bánh Pizza Campany trị giá 100.000 đồng. Còn lại với vé Silver sẽ được nhận gấp đôi. Ngoài ra, nếu khách hàng tải ứng dụng Dinogo tại CVVH Đầm Sen (trong hoặc ngoài cổng), được tặng thêm voucher trị giá 20.000 đồng sử dụng các dịch vụ trong công viên. Chưa hết, với toàn bộ vé các loại, du khách sẽ được tham gia vào các cuộc thăm dò có thể may mắn với hàng ngàn giải thưởng tại CVVH Đầm Sen.

bắn pháo hoa Tết canh tý