Vào lúc 24 giờ ngày 31/12/2019, CVVH Đầm Sen sẽ tổ chức lễ hội countdown 2020 với 15 phút bắn pháo hoa. Du khách có thể tận hưởng toàn bộ khung cảnh bắn pháo hoa đẹp nhất tại Thủy Tạ Đầm Sen, với bạn bè và người thân.

Countdown 2020 tại CVVH Đầm Sen có gì?

Với màn countdown (đếm ngược) vào thời khắc giao mùa, không thể thiếu một chiếc đồng hồ đếm ngược thời gian. Và năm nay, CVVH Đầm Sen sẽ biến chiếc đu quay đứng cao 60 mét, thành chiếc đồng hồ đếm ngược vào thời điểm khai hỏa pháo hoa. Với chiếc đồng hồ này, du khách từ xa có thể nhìn thấy, và hồi hộp đếm ngược vào giây phút những cột pháo hoa đầu tiên bay lên bầu trời.

trò chơi thư giãn đu quay đứng Đầm Sen
Đồng hồ Countdown sẽ được đặt trên chiếc đu quay đứng cao 60m này

Vì sao Đầm Sen được lựa chọn là điểm bắn pháo hoa tầm thấp?

CVVH Đầm Sen có diện tích 30 hecta (gồm cả hồ nước), một không gian rộng lớn, đảm bảo an toàn cho việc bắn pháo hoa. Ngoài ra, cầu cửu khúc (9 đoạn) trên hồ Đầm Sen là địa điểm lý tưởng để đặt các bệ pháo. Vị trí này nằm giữa hồ, các xa 2 bờ, nên an toàn cho du khách tham quan. Mặt khác, hình ảnh pháo hoa còn soi bóng xuống mặt hồ Đầm Sen, tạo nên một cảnh đẹp tuyệt vời trong thời khắc giao thừa.

cầu cửu khúc bắn pháo hoa
Đầm Sen là địa điểm bắn pháo hoa các ngày lễ lớn
tết đầm sen 2019
Hình ảnh pháo hoa soi bóng trên hồ Đầm Sen
Năng lượng sạch CVVH Đầm Sen
Cầu Cửu khúc hồ Đầm Sen, nơi sẽ đặt các đài bắn pháo hoa cho đêm giao thừa

Nhà hàng Thủy Tạ – Vị trí ngắm pháo hoa đẹp nhất

Người ta nói, vị trí xem pháo hoa đẹp là phải trực diện với đài bắn, để có thể nhìn tận mắt cột lửa từ dưới đất bay lên không trung. Tầm nhìn phải thoáng đãng, để có thể ngắm nhìn các hình thái của hỏa thuật lung linh trên trời. Và hơn nữa, để giết thời gian đến giờ phát hỏa, cần một vị trí nhâm nhi cùng gia đình và bạn bè, mà không cần phải chen lấn chỗ đông người.

Countdown 2020: Xem pháo hoa tuyệt đẹp từ Thủy Tạ Đầm Sen 1
Nhà hàng Thủy Tạ nằm trong khuôn viên CVVH Đầm Sen
Countdown 2020: Xem pháo hoa tuyệt đẹp từ Thủy Tạ Đầm Sen 2
Nhà hàng Thủy Tạ hướng ra hồ, đẹp lung linh trong đêm pháo hoa
Countdown 2020: Xem pháo hoa tuyệt đẹp từ Thủy Tạ Đầm Sen 3
Xem pháo hoa trên hồ Đầm Sen

Một trong những nơi có thể đáp ứng được yêu cầu đó là sảnh Thanh Sen của nhà hàng Thủy Tạ Đầm Sen. Với không gian hướng ra mặt hồ, nhà hàng Thủy Tạ cho phép bạn ngắm pháo hoa tầm thấp một cách rõ ràng, đầy đủ từ bệ phóng lên đến không trung.

Countdown 2020: Xem pháo hoa tuyệt đẹp từ Thủy Tạ Đầm Sen 4
Đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp đủ đáp ứng nhu cầu thưởng thức ẩm thực của du khách

Và để du khách tận hưởng trọn vẹn không khí đoàn tụ gia đình vào thời khắc giao thừa, nhà hàng Thủy Tạ đã chuẩn bị những set menu trọn gói cho du khách đặt giữ bàn.

Countdown 2020: Xem pháo hoa tuyệt đẹp từ Thủy Tạ Đầm Sen 5
Countdown 2020: Xem pháo hoa tuyệt đẹp từ Thủy Tạ Đầm Sen 6
Countdown 2020: Xem pháo hoa tuyệt đẹp từ Thủy Tạ Đầm Sen 7
Countdown 2020: Xem pháo hoa tuyệt đẹp từ Thủy Tạ Đầm Sen 8
☎️ Liên hệ:
Nhà hàng Thủy Tạ Đầm Sen
* Địa chỉ: Số 03, đường Hòa Bình, phường 3, Quận 11, TP.HCM.
* Hotline: (028) 3961 2082.
* Email: nhahangthuytadamsen@gmail.com

Hiện nay tại Việt Nam được bắn pháo hoa loại tầm cao và tầm thấp vào 4 ngày trọng điểm là ngày thống nhất đất nước (30/4), quốc khánh (2/9), Giao thừa Tết dương lịch, giao thừa tết Âm lịch. Thời lượng bắn là 15 phút.

Ở mỗi địa phương, tùy vào điều kiện xã hội hóa, các điểm bắn có thể thay đổi. Riêng CVVH Đầm Sen là địa điểm “đến hẹn lại lên” được bắn pháo hoa tầm thấp với 4 ngày trên.