Lễ hội cún cưng Sài Gòn 2018

Lễ hội cún cưng Sài Gòn 2018 – sân chơi cho những người yêu thú cưng

Lễ hội cún cưng Sài Gòn 2018 là chương trình do CVVH Đầm Sen phối hợp CLB Saigon Show Dog Kennel tổ chức. Sự kiện sẽ diễn ra trong ngày 27- 28/10/2018 tại Đầm Sen, tại sân khấu Ngôi Sao. Lễ hội sẽ quy tụ những giống chó đẹp lạ trên thế giới đang được nuôi tại TP.HCM.

Đến với “Lễ hội cún cưng Sài Gòn 2018”, bạn sẽ được tham gia các nội dung hấp dẫn:

Banner Lễ hội cún cưng Sài Gòn 2018

1. Giải thi đấu “Saigon & South East Asian Championship Dog show 2018”

Là 2 cuộc thi chuyên nghiệp, gồm 1 giải đấu trong nước và 1 giải đấu quốc tế. Ban giám khảo đến từ nhiều quốc gia, sẽ chọn ra những chú chó đẹp nhất theo hạng mục:

  1. Chú cún đẹp nhất của từng lứa tuổi
  2. Chú cún đẹp nhất từng giống chó (BOB)
  3. Chú cún đẹp nhất từng nhóm chó (BOG)
  4. Chú cún đẹp nhất hội thi (BIS).

Lễ hội cún cưng Sài Gòn 2018

2. Thời trang cún cưng siêu dễ thương

Dành cho nhiều chủng loại chó cưng trong Lễ hội cún cưng Sài Gòn 2018. Chủ nhân sẽ stylist cho cún của mình thật ngộ nghĩnh đáng yêu và cùng nhau trình diễn trên sàn catwalk. Ban giám khảo sẽ đánh giá và bình chọn chú cún cưng nào dễ thương nhất.
Thời gian: 13h00 – 14h00 ngày 28/10/2018

Lễ hội cún cưng Sài Gòn 2018
Chiêm ngưỡng các style làm đẹp độc đáo, lạ mắt của các Cún cưng

3. Thi kiểm tra trình độ chuyên môn Groomer VKA lần I

Đây là phần thi dành cho những người đam mê lĩnh vực chăm sóc và làm đẹp thú cưng. Các Spa sẽ tranh tài thể hiện bằng cách cắt tỉa, tạo mẫu lông cho những chú cún ngay tại “Lễ hội cún cưng Sài Gòn 2018”.

4. Gửi ảnh cún cưng – nhận quà liền tay

Bạn hãy gửi những bức ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu của cún cưng nhà mình về cho BTC. Đồng thời bạn sẽ được tặng 2 vé mời tham dự chương trình. Vé có giá trị vào cổng miễn phí hoặc giảm 50% khi mua các loại vé trọn gói.

  • Thời gian gửi ảnh: từ ngày 7/10/2018 – 25/10/2018.
  • Gửi ảnh qua email: doggiecarnival@gmail.com
  • Các ảnh gửi về BTC sẽ được đăng tải trên trang: https://www.facebook.com/lehoicuncungsaigon/ & https://www.facebook.com/cvdamsen

5. Diễu hành cún cưng

Là phần độc đáo nhất của Lễ hội cún cưng Sài Gòn 2018. Show diễu hành gồm 2 xe “trượt tuyết” dẫn đầu, mỗi xe được kéo bởi 6 – 8 bạn cún Alaska/Husky/Samoyed. Tiếp đến là đội hình cún được chọn lọc theo tiêu chuẩn khỏe, đẹp, di chuyển cùng chủ nhân. Theo sau là các xe diễu hành được trang trí chủ đề “Thiên đường băng”. Cuối cùng là toàn bộ các em cún có mặt tại ngày hội cùng tham gia diễu hành & và chụp ảnh cùng du khách.

Lễ hội cún cưng Sài Gòn 2018
Các chú chó Alaska sẽ trình diễn màn kéo xe tuyết độc đáo tại Đầm Sen

6. Đến Băng Đăng ngắm chó tuyết

Riêng trong 2 ngày diễn ra Lễ hội cún cưng Sài Gòn 2018, bạn sẽ được chiêm ngưỡng, chụp hình cùng những chú cún xứ tuyết xinh đẹp, thông minh và thân thiện trong khu Băng Đăng.

7. Hoạt động khác

  • Sân chơi tương tác tha hồ cho các cún thể hiện trí thông minh, khéo léo.
  • Chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, giao lưu chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm nuôi dạy cún cưng với khoảng 40 gian hàng thương hiệu về thức ăn, Spa, thú y…
  • Góc check-in để du khách thỏa sức tạo dáng bên cún cưng của mình hoặc cún đẹp do BTC tuyển chọn.

Gửi phản hồi

Next PostRead more articles