• Post category:Tin mới

Tin vui tới các mem: sau khi thông tin Valentine Đầm Sen mặc áo cặp “đi 2 mua 1” được đăng tải. Nhiều bạn mong muốn thời gian “yêu đương” kéo dài hơn. Vì vậy chương trình Valentine Đầm Sen đã quyết định sẽ kéo đến hết ngày 19/2/2019. Đồng thời, 200 bạn post hình áo cặp đầu tiên trong ngày 14/2 sẽ được nhận thưởng.

đầm sen moments
Hãy là đôi bạn áo cặp đầu tiên post hình tham gia cuộc thi ảnh Đầm Sen Moments trong ngày Valentine nhé

200 bạn post hình áo cặp đầu tiên có thưởng

Riêng ngày 14/2/2019, Đầm Sen dành tặng riêng cho 200 bạn post hình áo cặp đầu tiên tham gia chương trình Đầm Sen Moments. Mỗi bạn phải post tối thiểu 2 tấm ảnh tại 2 trong 4 địa điểm: cầu tàng hình, cầu vồng chân mây, nam tú thượng uyển, và quảng trường 7 kỳ quan.

Mỗi bạn post hình được 4 vé mời (tổng trị giá: 480.000 đồng). Chỉ dành cho các bạn post hình hai người mặc áo cặp trong ngày 14/2. Vé này có giá trị vào cổng Đầm Sen tham quan, có giá trị đến hết ngày 17/2/2019.

Ban tổ chức sẽ thông báo qua Facebook Messeger theo thông tin bạn đăng ký tham gia

  • Thời gian nhận vé thưởng: Trong ngày thứ sáu 15/2/2019 (từ 8 giờ đến 17 giờ)
  • Địa điểm nhận vé thưởng: Công ty CP Dịch vụ Du lịch Phú Thọ (Phuthotourist), số 15 đường số 2 (Cư xá Lữ Gia), phường 15, quận 11. ĐT: 02838650921 (nội bộ: 14)
200 bạn post hình áo cặp đầu tiên sẽ được thưởng 1

Cuộc thi Đầm Sen Moments

(Những khoảnh khắc của bạn tại Đầm Sen)
Được bắt đầu từ mùng 1 Tết nguyên đán Kỷ Hợi. Và giai đoạn 1 đến hết ngày 19/2/2019. Giải thưởng gồm:

  • 3 giải Điện thoại Samsung Galaxy A7
  • 20 giải vé trọn gói Đầm sen (mỗi giải 5 vé)
  • 27 giải vé xem phim rạp Mega GS (mỗi giải 5 vé)

Người trúng giải sẽ được công bố trên Fanpage Đầm Sen ngày 25/2/2019. Để tìm hiểu về cách tham gia cuộc thi vui lòng tham khảo tại đây.

Nhân dịp Valentine, Đầm Sen đã quyết định bổ sung thêm 1 cơ cấu giải thưởng dành cho các đôi bạn áo cặp. Cụ thể:

  • 10 giải đôi bạn áo cặp được like – share nhiều nhất: 1 cặp vé trọn gói Đầm Sen có giá trị đến hết tháng 3/2019
  • 10 giải đôi bạn áo cặp tiếp theo: mỗi giải gồm 1 cặp vé xem phim VIP tại rạp Mega GS.

Chỉ cần mặc áo cặp: Đi 2 mua 1

Chương trình “Valentine Đầm Sen” bắt đầu từ ngày 14/2 đến hết 19/2/2019. Các đôi bạn mặc áo cặp đến chơi Đầm Sen từ ngày 14/2 đến hết ngày 19/2 chỉ cần mua 1 vé cho 2 người. Có thể lựa chọn vé cổng, vé trọn gói thường, hoặc vé trọn gói Silver. Chương trình chỉ áp dụng tại 2 cổng chính của CVVH Đầm Sen (không áp dụng tại cổng công viên nước).

  • Vé cổng: được tham quan công viên, và chụp ảnh miễn phí tại các điểm sống ảo. Không tham gia các trò chơi.
  • Vé trọn gói thường: được vào cổng, chơi tất cả các trò chơi, ngoại trừ khu Công viên khủng long, Thủy cung, dịch vụ xe điện, và Pokids.
  • Vé trọn gói Silver: được vào cổng, và đi luồng ưu tiên. Tham gia tất cả các trò chơi (kể cả Công viên khủng long và Thủy cung). Tiết kiệm nhiều thời gian tham gia các trò chơi khác. (Không bao gồm dịch vụ xe điện trước đây)

(Tham khảo giá vé tại đây)

Trò chơi cảm giác mạnh Tàu lượn siêu tốc Đầm Senvv
Trò chơi cảm giác mạnh Tàu lượn siêu tốc Đầm Sen

Những địa điểm sống ảo cho bạn tham khảo

Năm nay Valentine Đầm Sen cũng có những địa điểm “sống ảo” cho đôi bạn áo cặp tạo dáng. Nổi bật nhất là chiếc “cầu tàng hình”. Bạn hãy post hình áo cặp nắm tay nhau đi trên mặt nước. Hoặc diễn đạt bất kỳ sự lãng mạn nào của mình nơi đây.

cầu tàng hình
Du khách đi trên mặt nước hồ Đầm Sen bằng cầu tàng hình

Cầu vồng chân mây” là điểm thứ 2 dành cho các bạn thích “sống ảo”. Hãy bước lên cầu và tạo dáng càng “feeling” càng tốt. Bạn sẽ có những bức ảnh độc lạ không dụng hàng để post hình áo cặp.

cầu vồng chân mây
Du khách tạo dáng tại Cầu vồng chân mây Đầm Sen

Điểm thứ 3 là “quảng trường 7 kỳ quan” mới được đầu tư vào dịp Tết nguyên đán năm nay. Tại đây, các bạn có thể post hình áo cặp cho bạn bè nghĩ rằng đôi bạn đang hạnh phúc ở Hy Lạp, Anh, Mỹ, Pháp…

quảng trường 7 kỳ quan Đầm Sen
Ngọn hải đăng Alexandreria – Ai Cập (một trong 7 công trình kỳ quan tại Đầm Sen)

Điểm thứ 4 là vườn hoa “Nam Tú Thượng Uyển” của Đầm Sen vẫn đang nở rộ với các loại hoa. Trong đó có hướng dương, hoa hồng, hoa Lan, xương rồng, mai… Đây là những loại hoa được Đầm Sen đầu tư cho Tết nguyên đán vừa qua. Và vẫn tiếp tục chăm sóc để du khách chụp ảnh trong dịp Valentine Đầm Sen năm nay. Đồng thời, vườn hoa hướng dương bên khu B cũng đẹp không thua gì các điểm sống ảo khác hiện nay. Bạn tha hồ post hình áo cặp.

nam tú thượng uyển Đầm Sen
Du khách chụp ảnh tại vườn hoa Nam Tú Thượng Uyển Đầm Sen

Chúng ta hãy cùng nhau biến những ngày sau Tết Đầm Sen trở thành những “ngày hội áo cặp” cho tình yêu bạn nhé!