• Post category:Tin mới

Đại diện CVVH Đầm Sen cho biết sẽ phủ sóng wifi miễn phí diện rộng để chào mừng ngày quốc khánh 2/9/2018. Đặc biệt là sẽ đáp ứng 20.000 người truy cập internet cùng lúc và ổn đỉnh trong đêm pháo hoa.

Đầm Sen phủ wifi diện rộng cho đêm pháo hoa 2/9 1
Lắp đặt thêm các điểm phát wifi miễn phí trong CVVH Đầm Sen

Hiện nay, khi du khách bước vào cổng Đầm Sen, có thể truy cập wifi miễn phí chỉ với một lần đăng nhập. Điều này có được là nhờ CVVH Đầm Sen đã trang bị hệ thống wifi internet đầu vào lên đến 6Gbps. Hệ thống này đã thử nghiệm từ 28/4/2018 đến nay. Riêng ngày 30/4 vừa qua đã đáp ứng nhu cầu du khách xem pháo hoa.

Trong dịp 2/9 sắp tới, đặc biệt là phục vụ lượng khách vào thời điểm bắn pháo hoa lúc 21 giờ cùng ngày, Đầm Sen đã phối hợp với Công ty CP Ong Số trang bị thêm đến 80 điểm phát wifi ở các khu vui chơi và ẩm thực. Nhiều nhất là quảng trường Âu Lạc, bến thuyền, khu thiếu nhi, quảng trường La Mã, nhà hàng Thủy Tạ, cà phê Vườn Đá, vườn hoa Nam Tú, sân khấu Ngôi Sao. Hệ thống này đủ đáp ứng 20.000 người truy cập tin tức, hoặc 10.000 người xem youtube cùng lúc. Đặc biệt là thời điểm bắn pháo hoa ngày 2/9, hệ thống đủ đáp ứng số lượng lớn du khách muốn livestream.

Ông Hà Thuận An (Phó Giám đốc CVVH Đầm Sen) cho biết thêm, hệ thống này sẽ tự động chuyển vùng (roaming) giữa các điểm phát, giúp cho việc sử dụng internet của du khách không bị đứt quãng khi di chuyển từ nơi này đến nơi khác trong công viên, nhất là gọi điện thoại Zalo, Viber, hoặc Facebook.

Đầm Sen phủ wifi diện rộng cho đêm pháo hoa 2/9 2
Nhu cầu livestream của du khách tại Đầm Sen ngày càng nhiều

 

Đầm Sen phủ wifi diện rộng cho đêm pháo hoa 2/9 3
Đầm Sen bắn pháo hoa ngày 2/9 hằng năm (lúc 21 giờ)